Tại sao bấm mí Hàn Quốc có thể khắc phục hiện tượng mắt mí lót?

02:16:31 - 19/11/2014 - admin

Mí mắt lót là đôi mắt có nhiều mí đan xen lẫn nhau, mí mắt không rõ ràng, điều này khiến chị em luôn phải mất nhiều thời gian make up thật kỹ để tự tin ra ngoài với đôi mắt to tròn và quyến rũ. Hiện nay, nhiều người đã biết đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn và đẹp tự nhiên. Vậy tại sao nên lựa chọn bấm mí Hàn Quốc để khắc phục hiện tượng mắt mí lót?

0179

Bấm mí mắt lựa chọn hoàn hảo khắc phục tình trạng mắt mí lót

Mắt mí lót thường khó khắc phục do những nếp mí chồng chất lên nhau, không tạo ra những đường nét rõ ràng. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, nhờ các dụng cụ chuyên dùng hiện đại và chỉ bấm mí sinh học, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn bền vững nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn long lanh, đều đẹp tự nhiên.

Chĩnh vì vậy, tình trạng mí lót sẽ được giải quyết triệt để, đôi mắt 2 mí sẽ duy trì được vẻ đẹp vĩnh viễn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn Hàn Quốc: cả trước, trong và sau khi thực hiện. Do không phải cắt rạch, thao tác thẩm mỹ chính xác tuyệt đối đến tững milimet nên đảm bảo an toàn, không xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không bóc tách da nên không để lại bất kỳ dấu tích nào sau khi tạo nếp mí. Các bác sỹ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn nên sau quá tình thực hiện giúp tạo nếp mí rất tự nhiên mà hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt cũng như làn da.

Thời gian thực hiện thẩm mỹ bấm mí cho cả 2 mắt chỉ kéo dài từ 15-20 phút. Sau khi bấm mí, khách hàng có thể về nhà ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Đây là một ưu điểm lớn của phương pháp bấm mí Hàn Quốc trong nhịp sống hiện đại ngày nay, khi mà các chị em luôn ưa chuộng những giải pháp nhanh chóng giúp đôi mắt của mình trở nên quyến rũ trong ít phút. Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem quá mức.

Bạn đã biết vì sao nên lựa chọn bấm mí Hàn Quốc để khắc phục mí lót? Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp tạo nên đôi mắt 2 mí đều, đẹp, vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook