Tại sao bấm mí Hàn Quốc lại không cần phẫu thuật

06:30:10 - 15/09/2014 - admin

Bấm mí hàn quốc là dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt không còn xa lạ với mọi người, song không phải ai cũng biết tại sao bấm mí hàn quốc lại không phải phẫu thuật mà vẫn đem lại đôi mắt 2 mí to, tròn. Bằng sự phát triển của khoa học, công nghệ, hoàn […]

Bấm mí hàn quốc là dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt không còn xa lạ với mọi người, song không phải ai cũng biết tại sao bấm mí hàn quốc lại không phải phẫu thuật mà vẫn đem lại đôi mắt 2 mí to, tròn. Bằng sự phát triển của khoa học, công nghệ, hoàn toàn có thể mang lại đôi mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, trên cơ sở đảm bảo an toàn cho thị lực.

Tại sao bấm mí Hàn Quốc lại không cần phẫu thuật

Công nghệ bấm mí hàn quốc xuất phát từ quốc gia nào?

Theo như tên gọi, bấm mí hàn quốc là công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, xứ sở có nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại nhất Châu Á. Chính vì vậy mà công nghệ bấm mí hàn quốc có mức độ an toàn cao, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt.

Tại sao nói bấm mí hàn quốc không cần phẫu thuật vẫn có thể tạo mắt 2 mí?

Bấm mí hàn quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và vẽ đường mí mắt, sau đó dùng dụng cụ bấm mí để tạo những vết nhỏ trên mí, sau đó lấy chỉ chuyên dụng tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mí, để khi khách hàng nhắm mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mắt.

Bấm mí Hàn Quốc không phải phẫu thuật vì không cắt rạch, không gây mê, thời gian tiến hành nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, chất lượng, được mọi khách hàng tin tưởng, lựa chọn thực hiện dịch vụ bấm mí và hoàn toàn hài lòng với kết quả cũng như sự an toàn, đảm bảo tại đây.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Tư vấn & CSKH (24/7): 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook