Tại sao bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới?

00:12:56 - 10/07/2017 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới đang khá phổ biến tại các diễn đàn làm đẹp. Lựa chọn cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mí mắt, hay nếp nhăn. Nhưng tại sao lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc?

Với những phụ nữ sau tuổi 40 thường gặp phải tình trạng lão hóa trên mắt và để khắc phục những trường hợp này, nhiều chị em đã dùng cách trang điểm để che đi khuyết điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, trang điểm chỉ có thể giúp che đi khuyết điểm chứ không có khắc phục hoàn toàn. Lúc này công nghệ cắt mí mắt dưới sẽ là câu trả lời cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lí do để biết tại sao phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc lại đang được đông đảo chị em lựa chọn nhé!

phau-thuat-cat-mi-mat-duoi

Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho mắt đẹp trẻ trung

Cắt mí mắt dưới khắc phục triệt để tình trạng nếp nhăn, bọng mỡ mí mắt

Công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện khá đơn giản

cong-nghe-phau-thuat-cat-mi-mat-duoi

  • Mắt có nhiều da chùng trở thành nếp nhăn hay có bọng mỡ thừa sẽ làm cho đôi mắt có nhiều nhược điểm, thu hút sự chú ý của người khác.
  • Do vậy, phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc chính là giải pháp không chỉ giúp đôi mắt đẹp hơn mà còn giúp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt và nếp nhăn.
  • Để giúp đôi mắt đẹp hơn, bác sĩ tiến hành loại bỏ mỡ thừa, da chùng, căng da mí giúp mắt được mở rộng hơn, mí mắt cân đối, nếp mí trở nên rõ ràng hơn, căng mịn, không bị chùng nhão.

>>> Có thể bạn quan tâm: cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Khuôn mặt tươi tắn hơn sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới

  • Khi mí mắt có nhiều mỡ thừa, có nhiều nếp nhăn. Vì vậy, khuôn mặt trông già nua và mệt mỏi. Trong khi đôi mắt trẻ trung sẽ làm khuôn mặt tươi tắn, trẻ đẹp hơn.
  • Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc sẽ giúp làm trẻ hóa khuôn mặt khiến gương mặt trẻ trung, tươi tắn hơn.

hieu-qua-phau-thuat-cat-mi-mat-duoi

Hiệu quả thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới vô cùng rõ nét

Bạn có tham khảo thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng phương thức thực hiện phù hợp cho đôi mắt đẹp của mình.

>>> Gợi ý xem thêm:  bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền?

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook