Tại sao nên phẫu thuật cắt mí mắt trên?

18:20:21 - 02/10/2013 - admin

Khi nào và tại sao nên phẫu thuật cắt mí mắt trên? Cắt mí mắt trên có phức tạp không và có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Một điều mà không ai muốn nhưng buộc phải chấp nhận. Đó là theo thời gian, đôi mắt sẽ có đấu hiệu lão hóa. Hiện tượng phần da ở mí mắt trên chùng xuống hay còn gọi là sụp mí xuất hiện khá nhiều và làm không ít chị em phái đẹp muộn lòng.

tai-sao-nen-phau-thuat-cat-mi-mat-tren

Tại sao nên phẫu thuật cắt mí mắt trên?

Đôi mắt sụp mí chắc chắn sẽ khiến bạn trông già đi. Vẻ tự tin trong giao tiếp theo đó cũng giảm bớt phần nào. Không những thế, nếu mắt bị sụp mí nhiều sẽ khiến cho tầm nhìn của mắt bị hạn chế. Nhiều khi nhìn ra xa cứ phải nhướn mắt làm bạn rất khó chịu.

Nhiều chị em chọn giải pháp trang điểm để che lấp đi khiếm khuyết đó của đôi mắt mà quên mất một điều rằng đó chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu trang điểm khéo léo, hình ảnh đôi mắt sụp mí sẽ không còn nữa nhưng thường chỉ kéo dài được 24 giờ hoặc cho tới khi bạn tẩy trang. Còn vấn đề tầm nhìn bị hạn chế chắc chắn không khắc phục được.

tai-sao-nen-phau-thuat-cat-mi-mat-tren

tại sao nên phẫu thuật cắt mí mắt trên

Nhưng giờ đây, với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật chỉnh hình nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng. Sụp mí mắt không còn là vấn đề quá lớn với chúng ta nữa.

Tại sao lại như vậy?

Vì giờ đây với công nghệ hiện đại phẫu thuật cắt mí mắt trên. Sụp mí mắt sẽ được khắc phục một cách hoàn toàn. Đôi mắt của bạn sẽ lại trở nên to tròn, trong sáng và đẹp như thời thiếu nữ.

Cắt mí mắt trên là gì? và chi phí có đắt không?

Cắt mí mắt trên là thực hiện một cuộc tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng để loại bỏ phần da thừa bị sụp xuống ở mí trên của mắt. Vì chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nên chi phí bỏ ra không hề cao so với việc đi phẫu thuật thẩm mỹ của các bộ phận khác trên cơ thể.

tai-sao-nen-phau-thuat-cat-mi-mat-tren

tại sao nên phẫu thuật cắt mí mắt trên

Thời gian thực hiện cắt mí trên rất nhanh chóng (chỉ từ khoảng 30-45 phút). Chi phí cho một lần cắt mí khá rẻ ( khoảng từ 5 đến 8 triệu đồng). Quá trình gây tê tại chỗ nên cảm giác rất thoải mái và không hề đau đớn.

Sau khi cắt mí trên, đôi mắt của bạn trở nên tuyệt vời hơn cả về vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn  sức khỏe y học.

tai-sao-nen-phau-thuat-cat-mi-mat-tren

tại sao nên phẫu thuật cắt mí mắt trên

Đó chính là lý do chúng tôi khuyên bạn. Nếu đôi mắt bị sụp mí và gây ra sự khó chịu cho bạn. Ngay khi có điều kiện về thới gian và tài chính, hay tới ngay các bệnh viện hoặc các viện thẩm mỹ để thực hiện cuộc tiểu phẫu đơn giản này.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook