Tại sao phải cắt bọng mỡ mắt?

15:52:15 - 29/05/2013 - admin

Tại sao phải cắt bọng mỡ mắt, bọng mỡ mắt thường xuất hiện ở những bạn có chế độ sinh hoạt thất thường, áp lực từ cuộc sống từ công việc dẫn đến mất ngủ hoặc thức khuya hàng đêm là một trong những nguyên nhân gây ra các vết thâm quầng và những bọng […]

Tại sao phải cắt bọng mỡ mắt, bọng mỡ mắt thường xuất hiện ở những bạn có chế độ sinh hoạt thất thường, áp lực từ cuộc sống từ công việc dẫn đến mất ngủ hoặc thức khuya hàng đêm là một trong những nguyên nhân gây ra các vết thâm quầng và những bọng mỡ trên mắt.

Tuy nhiên nếu việc này diễn ra trong thời gian ngắn và sau đó bạn đi vào chế độ sinh hoạt bình thường thì những vết thâm quầng hay bọng mỡ mắt này sẽ biến mất.

Tại sao cắt bọng mỡ mắt?

Tại sao phải cắt bọng mỡ mắt?

Nhưng bị thâm quần thì dễ còn hồi phục lại cho mắt đẹp như ban đầu thì rất khó, rất nhiều bạn đã bị thâm quầng nơi mắt và đã không thể nào hồi phục được mặc dù đã ăn uống ngủ nghỉ điều độ hơn. Lúc này có thể bạn sẽ tiến hành cắt bọng mỡ mắt để khôi phục.
Nguyên do của việc thâm quầng mắt là vì mắt bị mất nước nôi bào làm tăng sắc tố thâm quầng mắt các tế bào da ở quanh vùng mắt hoạt động quá độ và trở nên “yếu ớt”. Vì vậy khắc phục tình trạng này bạn sẽ phải thực hiện một trong 2 cách đó là cắt bọng mỡ mắt và da thừa mí mắt hoặc ghép các tế bào mới cho da quanh vùng mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook