Tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

01:00:22 - 14/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt em vừa híp lại có nếp mí không đều nhìn trông rất mất thẩm mỹ. Nên em rất mong muốn sửa lại đôi mắt cho đẹp hơn. Nhiều người bạn của em rất hay bàn tán đến công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á và cũng hay nhắc tới địa chỉ này. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi nhấn mí mắt giá bao nhiêu không ạ. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. ( Mai Anh – Hưng Yên)

Trả lời

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn nói trên. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng công nghện nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? – Tại Đông Á chi phí nhấn mí phù hợp

Cũng như bạn, nhiều khách hàng trước khi sử dụng nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á đều có thắc mắc nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Tại thẩm mỹ viện Đông Á luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, chi phí dịch vụ phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

  • Đối với chi phí nhấn mí Hàn Quốc với bác sĩ Việt Nam là : 6 triệu VNĐ
  • Đối với chi phí nhấn mí Hàn Quốc với bác sĩ nước ngoài : 12 triệu VNĐ

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất xắc cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn cùng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí ưng ý nhất.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn giải đáp thắc mắc về nhấn mí mắt giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Đông Á. Để biết thêm chi tiết về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook