Tạm biệt bọng mắt với phẫu thuật cắt mí dưới

18:08:56 - 04/10/2013 - admin

Dù chẳng mời nhưng bọng mắt vẫn đến, nó xuất hiện ở mí dưới và mang tới cho chị em phái đẹp cái cảm giác mình đã già. Thật chẳng hay ho chút nào… Nhưng nó cũng không phải là vấn đề quá lớn nếu như chị em chịu khó tìm hiểu và biết tới giải pháp phẫu thuật cắt mí dưới.

Không còn quá xa lạ với mọi người, chuyện phẫu thuật cắt mí dưới xuất hiện ngày càng nhiều và như là một cách làm đẹp chính đáng. Về mức độ hiệu quả thì có lẽ không phải bàn cãi nhiều. Sau cuộc phẫu thuật, bạn sẽ như trẻ ra cả chục tuổi, ánh mắt trở nên vui tươi và sắc sảo hơn rất nhiều.

cat-mi-duoi

cắt mí dưới

Phẫu thuật cắt mí dưới, cắt bọng mắt hay cắt mỡ mí mắt rất nhanh chóng và đơn giản. Khi tiến hành, bạn chỉ phải trải qua quá trình gây tê tại chỗ nên cảm giác rất nhẹ nhàng và thoải mái, không hề đau đớn.

-Đầu tiên các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chung của đôi mắt bạn (tình trạng bọng mắt hoặc các vùng da thừa xuất hiện ở phần mí mắt dưới).

-Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành quá trình định hình mí dưới cũng như vùng cần phẫu thuật.

– Nếu được sự nhất trí của bạn, các bác sĩ tiến hành quá trình kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc để đảm bảo bạn có đủ  sức khỏe cho quá trình cắt mí mắt.

-Tiến hành phẫu thuật với kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại.

Thời gian cho việc phẫu thuật khá nhanh chóng (chỉ khoảng 30-45 phút).

căt-mi-duoi

cắt mí dưới

Với chi phí khá rẻ, thời gian thức hiện và hồi phục nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi 30 phút đến 1 tiếng là có thể về nhà mà không cần ở lại điều trị. Cắt mí dưới rõ ràng là một biện pháp đáng để cho chị em phái đẹp tin tưởng để nói tạm biệt bọng mắt ngay khi chúng vừa xuất hiện.

cat-mi-duoi

cắt mí dưới

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook