Tạo hình mắt đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt trên

10:01:22 - 27/10/2014 - admin

Cắt mí mắt trên là dịch vụ giúp bạn xóa bỏ các nếp nhăn, da chùng, thừa trên mí mắt khiến khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung và thanh thoát hơn, đây cũng là phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi sự đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ.

Cắt mí mắt trên giải quyết vấn đề gì?

Cắt mí mắt trên giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hoàn hảo

Cắt mí mắt trên giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hoàn hảo

Cùng với thời gian, quá trình lão hóa đã tạo nên những điều không mong muốn đối với cơ thể của chúng ta, đặc biệt là vào độ tuổi từ 30 trở lên. Càng lớn tuổi da mặt càng lão hóa đồng thời các cơ vùng mặt không còn săn chắc, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và vùng mắt thường có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ cắt mí mắt trên sẽ giúp bạn loại bỏ các dấu hiệu lão hóa của làn da, loại bỏ những vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Song song với việc loại bỏ các “dấu tích” của thời gian, bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí mắt trên sẽ không để lại sẹo.

Vì thế, cắt mí mắt trên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là giải pháp tối ưu cho đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh

Cắt mí mắt trên là giải pháp tối ưu cho đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh

– Đôi mắt trông trẻ đẹp như bạn mong muốn, bạn sẽ thấy đôi mắt của mình không chỉ có 2 mí to rõ ràng, mà điều bất ngờ hơn từ phương pháp cắt mí mắt trên mang lại đó là nó còn khiến gương mặt của bạn trẻ trung, năng động hơn, không còn dấu vết của sự mệt mỏi, già nua.

Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa, bởi thẩm mỹ cắt mí mắt trên sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ở mí mắt, thậm chí bạn còn không phải lo lắng về việc tái mỡ ở mí.

– Mí mắt trông to, rõ hơn.

– Khắc phục được tầm nhìn của mắt đối với những người có tuổi, bị chảy xệ nhiều.

Chế độ chăm sóc mắt sau cắt mí mắt trên

– Thông thường sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trên bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

– Bạn nên chườm đá 1 đến 2 lần trong ngày đầu sau phẫu thuật.

– Cần phải tránh tiếp xúc với các môi trường ô nhiễm, nhiều bụi bẩn và hạn chế làm việc lâu với máy tính, tivi để mắt được nghỉ ngơi hoàn toàn, không phải điều tiết nhiều.

>>><<< Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook