Tạo kiểu lông mày đẹp phù hợp với gương mặt bạn

15:41:26 - 06/12/2015 - admin

Việc tạo kiểu lông mày đẹp sao cho phù hợp với khuôn mặt mà lại hợp thời trang nhất hẳn là công việc rất khó khăn đối với nhiều bạn gái. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tỉa lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt nhất.

Việc tạo kiểu lông mày đẹp sao cho phù hợp với khuôn mặt mà lại hợp thời trang nhất hẳn là công việc rất khó khăn đối với nhiều bạn gái. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tỉa lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt nhất.

Bộ lông mày đẹp và được chăm chút cẩn thận chỉ phát tác dụng khi được kết hợp với một khuôn mặt phù hợp. Vì vậy, trước khi lựa chọn cách tìa lông mày thì bạn cần xem trước xem khuôn mặt của mình thuộc kiểu khuôn mặt nào, từ đó mới có thể đưa ra được cách chọn kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Dưới đây sẽ là một số cách để bạn nhận biết các kiểu khuôn mặt kèm theo tư vấn lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt.

1. Khuôn mặt vuông:

Nếu bạn có khuôn mặt vuông thì phần quai hàm của bạn sẽ khá cứng và nhiều góc cạnh. Đối với khuôn mặt vuông kiểu này, bạn nên cẩn thận tạo dáng để cho lông mày của bạn theo hướng cong cao một chút, nhằm kéo dài khuôn mặt, đồng thời tạo cảm giác mềm mại hơn cho khuôn mặt của bạn.

mat-2-mi2

Phương pháp phun lông mày ngang, cho lông mày đẹp

2. Khuôn mặt tròn:

Để nhận biết khuôn mặt tròn, bạn chỉ cần để ý ba điểm trên khuân mặt bạn gồm má, cằm và trán. Nếu chúng tạo với nhau một đường tròn (hoặc gần tròn) thì đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một gương mặt tròn. Với khuôn mặt này, bạn không nên tạo dáng lông mày của bạn hình cong nữa, mà chỉ tạo dáng mày ngài cho khuôn mặt, nghĩa là lông mày sẽ được tỉa ngắn hơn và phần giữa sẽ rộng hơn

icon Có thể bạn quan tâm: xăm môi đẹp

3. Khuôn mặt dài:

Với người có dáng khuôn mặt dài sẽ sở hữu trán hoặc cằm dài. Vì thế bạn nên định hình dáng lông mày theo đường thẳng về phía đầu của tai. Đây là kiểu lông mày đẹp phù hợp nhất với khuôn mặt dài.

cat-mi-mat-co-dau-khong1

Kết hợp với lông mày đẹp là đôi mắt cuốn hút, xăm mí mắt

4. Khuôn mặt trái tim:

icon Xem thêm: theu chan may

Những người sở hữu khuôn mặt trái tim thường rộng ở phần trán và thu hẹp dần từ má cho tới cằm, vì thế với khuôn mặt này, lông mày của bạn nên để nhẹ nhàng, thanh thoát và tạo thành một đường thẳng, gióng về giữa tai.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook