Tạo mí đôi cho mắt nhờ công nghệ cắt mí Hàn Quốc

02:21:49 - 04/11/2014 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi truyền đạt những thông điệp cảm xúc cực kỳ hiệu quả. Một đôi mắt to đẹp sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn sở hữu đôi mắt đẹp như vậy, vì thế mà càng có nhiều người tìm đến giải pháp cắt mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Phương pháp tạo mí đôi nhờ vào công nghệ cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp bạn có được mí đôi

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp bạn có được mí đôi

Phần lớn người Châu Á có đặc điểm chung về đôi mắt là 1 mí, mắt mí lót hoặc hai mí nhưng không đều. Và để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tạo mí đôi của nhiều người hiện nay, cắt mí Hàn Quốc ra đời với mục đích mang lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho đôi mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản với mục đích loại bỏ một phần da chùng và mô mỡ thừa tích tụ trên mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp mí mắt mới để hình thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Căn cứ vào tình trạng da chùng và mỡ thừa mí mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tính toán đo vẽ đường mí mắt mới rồi áp dụng kỹ thuật cắt mắt 1 mí thành 2 mí thích hợp. Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh theo nếp nấp da tự nhiên rồi loại bỏ đi phần bọng mỡ và da thừa trên mí mắt, đồng thời khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp gấp mí mắt mới tự nhiên mà không để lại sẹo.

Tại sao lại lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc?

Đôi mắt long lanh nhờ cắt mí Hàn Quốc

Đôi mắt long lanh nhờ cắt mí Hàn Quốc

- Công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giúp tạo mí đôi bằng cách loại bỏ da và mỡ thừa đảm bảo không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng tới thị lực, an toàn tuyệt đối.

- Hạn chế xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 45 phút bạn sẽ có được đôi mắt hai mí cân đối, đẹp tự nhiên.

- Với đôi mắt hai mí được tạo mới, bạn trông sẽ trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi.

- Các phần da bị chùng, nhăn, bọng mỡ thừa mí trên, mí dưới… sẽ được loại bỏ hoàn toàn và sẽ không bị tái phát.

- Cắt mí Hàn Quốcdịch vụ cắt mí mắt đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, và loại chỉ dùng trong phẫu thuật là chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại bất kỳ một “tì vết” nào trên da của bạn.

>> Có thể bạn muốn biết:   Cắt mí mắt trên giải pháp cho đôi mắt to đẹp rạng rỡ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook