Tạo mí mắt Hàn Quốc như thế nào

23:52:27 - 01/05/2013 - admin

Có nhiều phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc và mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và còn những hạn chế nhất định. Dưới đây là thông tin về các phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc để bạn tham khảo: Bấm mí kiểu Hàn Quốc không phải phẫu thuật là một loại hình […]

Có nhiều phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc và mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và còn những hạn chế nhất định. Dưới đây là thông tin về các phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc để bạn tham khảo:

Tạo mí mắt Hàn Quốc

Tạo mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí kiểu Hàn Quốc không phải phẫu thuật là một loại hình dịch vụ làm đẹp cho mắt rất đưuọc ưu chuộng. Vậy để biết rõ hơn về phương pháp này để hiểu và xem có áp dụng được không?
Phẫu thuật tạo mí mắt,bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng dụng cụ nội soi thông qua điểm chích da mí trên. Tạo kết nối giữa da mi và cơ nâng mi, nên khi mở mắt sẽ hình thành mí mắt rõ ràng và tự nhiên. Sau khi tạo mí, mắt sưng nề nhẹ trong khoảng 2-3 ngày, tự nhiên sau một tuần.
Cần tránh dụi mắt, tác động mạnh đến vùng mi mắt sau phẫu thuật. Đây là một phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc an toàn, không ảnh hưởng đến hoạt động mắt, không ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài ra đối với những người có da chùng mí trên nhiều che một phần mi trên, sau khi tạo mí còn giúp mắt có góc nhìn rộng hơn. Do đó phương pháp này có chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng như: mắt một mí, mí sụp do da chùng, mắt hai mí không đều nhau.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook