Tạo mí mắt không cắt da

16:07:41 - 28/05/2013 - admin

Tạo mí mắt không cắt da-Cho em hỏi sau khi phẫu thuật tạo mí Hàn Quốc có phải điều trị hay dùng thuốc không? (Thùy Mi). Trả lời Đặc điểm của phương pháp tạo mí Hàn Quốc là tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài mà không cần cắt […]

Tạo mí mắt không cắt da-Cho em hỏi sau khi phẫu thuật tạo mí Hàn Quốc có phải điều trị hay dùng thuốc không? (Thùy Mi).

Tạo mí mắt không cắt da

Tạo mí mắt không cắt da

Trả lời

Đặc điểm của phương pháp tạo mí Hàn Quốc là tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài mà không cần cắt da. Ngoài ra sau khi thực hiện nếu bạn không thích hình thức mí mới có thể đưa mắt trở về hình thái tự nhiên ban đầu.

Được sử dụng điều chỉnh mi mắt trong những trường hợp mắt một mí muốn tạo thành hai, mi mắt to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối, mi sụp do da thừa muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn, mi mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn.

Đây là phương pháp tạo mí không cần cắt da nên loại bỏ hoàn toàn những rủi ro do phẫu thuật cắt mí đem lại như: sẹo, mắt bị trợn, hai mí không đều.

Tạo mí theo phương pháp Hàn Quốc có thời gian phục hồi nhanh, có thể không cần dùng thuốc sau khi thực hiện nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng cả những trường hợp đang cho con bú.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook