Thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện hàn quốc

09:44:43 - 21/08/2014 - admin

Sở hữu một đôi mắt to tròn là mong ước của bao cô gái. Thế nhưng làm sao mới có được đôi mắt như ý. Công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt hàn quốc hiện nay có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của chị em muốn hô biến đôi mắt của mình […]

Sở hữu một đôi mắt to tròn là mong ước của bao cô gái. Thế nhưng làm sao mới có được đôi mắt như ý. Công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt hàn quốc hiện nay có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của chị em muốn hô biến đôi mắt của mình thành mắt bồ câu như sao hàn.

cắt mí mắt 1

Bên cạnh đó nhiều chị em cũng thắc mắc cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến với việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cắt mí dưới thông thường, cắt mí  công nghệ Hàn Quốc với thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trước khi được gây tê cẩn thận, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo vẽ, kiểm tra lượng da chùng và mỡ cần loại bỏ là bao nhiêu cho thích hợp.

cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn:

Bằng dụng cụ y khoa đã được vô trùng, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở nếp mí dưới, kết hợp với việc sử dụng phương pháp laser tiên tiến nhất của Hàn Quốc nhằm loại bỏ lượng mỡ dư thừa tích tụ lâu ngày và da thừa ở vùng mí dưới, sau đó khâu phục hồi lại đường rạch da bằng chỉ thẩm mỹ mà không tổn thương kết mạc và các mô xung quanh mắt. Cắt mí  công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook