Thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên

16:38:39 - 04/05/2013 - admin

Thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên-Phẫu thuật lấy da dư mỡ thừa mí mắt trên bị chảy xệ nhằm tạo cho mắt mắt hai mí vẻ đẹp thẩm mỹ, làm khuôn mặt trông trẻ trung linh hoạt hơn. Thẩm mỹ cắt da dư mỡ thừa mí mắt trên do sụp mí Phẫu […]

Thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên-Phẫu thuật lấy da dư mỡ thừa mí mắt trên bị chảy xệ nhằm tạo cho mắt mắt hai mí vẻ đẹp thẩm mỹ, làm khuôn mặt trông trẻ trung linh hoạt hơn.

Thẩm mỹ cắt da dư mỡ thừa mí mắt trên do sụp mí
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt,bấm mí mắt là một trong những kỹ thuật phổ biến và rất quen thuộc với mục đích cắt bỏ da dư và mỡ thừa ở mí mắt trên giải quyết tình trạng sụp mí.

Sụp mí là biểu hiện của quá trình lão hóa do tuổi tác, làm da mất đi độ đàn hồi gây nên tình trạng bờ mí trên và da mí bị sa trễ chảy xệ xuống mức bình thường

Với những người bẩm sinh có cặp mắt 2 mí, nhưng do lớn tuổi lớp da mí mắt kém đàn hồi trở nên sa xệ, dư thừa tạo nên nhiều nếp nhăn trông rất xấu. Cộng với lớp mỡ ở mí mắt tích tụ dày thêm ở cả mí mắt trên và mí mắt dưới làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tầm nhìn và làm giảm thị lực của mắt. Đôi khi một số trường hợp ở người trẻ tuổi vẫn có hiện tượng mí mắt bụp, có thể là do đặc điểm riêng của cơ thể có tính bẩm sinh, hoặc là do môi trường làm việc…Nguyên nhân là các túi mỡ dày, hoặc do lớp cơ vòng mi quanh mắt quá phì đại.

Tất cả những bất thường đó của mí mắt sẽ được giải quyết bằng kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ mí mắt, vùa để bảo vệ chức năng thị giác, vừa trả lại cho cặp mắt vẻ đẹp thẩm mỹ và trẻ trung hơn.

Phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Lựa chọn dùng đường rạch da tạo nếp mí tốt nhất, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt. Bác sĩ cần phải có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ lấy bớt mỡ thừa,khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng. Bác sĩ phải biết tính toán chính xác đường rạch và phần da dư cần cắt bỏ, không cắt ít da quá, hoặc nhiều da quá để sau khi phẫu thuật mắt không còn nhăn, không còn bụp và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh sinh động đầy sức cuốn hút .

Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ mí mắt, bệnh nhân có thể trở về ngay sau khi giải phẫu và sinh hoạt bình thường không cần phải nằm viện.

Phẫu thuật thẩm mỹ lấy da dư và mỡ thừa mí mắt trên

Thẩm mỹ tạo mắt 1 mí thành 2 mí

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook