Thẩm mỹ nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

06:58:36 - 11/01/2015 - admin

Một đôi mắt 2 mí to tròn là chuẩn đẹp của hầu hết chị em phụ nữ đều muốn hướng tới. Không thể phủ nhận sự cuốn hút của đôi mắt 2 mí mang lại cho Phái Đẹp, chính vì thế mà ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt với mong muốn mình xinh đẹp hơn.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt không đụng đến phẫu thuật

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Tuy nhiên, kỹ thuật nhấn mí mắt mới đến Hàn Quốc này thay vì chỉ nhấn tại 3 điểm như trước đây thì bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Đây là phương pháp bấm mí mắt mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu và chỉ mất chừng 15 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, rõ ràng mà không mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Mí mắt đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc

Mí mắt đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc

Mí mắt đẹp tự nhiên như thật:  Thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc có khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

An toàn tuyệt đối: Nhấn mí mắt Hàn Quốc sử dụng một loại chỉ sinh học đặc biệt, hoàn toàn thân thiện với cơ địa của con người nên hoàn toàn không có hiện tượng dị ứng hay đào thải, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, phương pháp này cũng được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc, mong rằng bạn đã có được những thông tin tham khảo cần thiết cho quyết định thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt 2 mí như ý muốn.

Xem thêm tin liên quan :

==> Nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp ?

==> Chữa mắt bị sụp mí  bẩm sinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook