Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

15:27:01 - 03/05/2013 - admin

THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG được thành lập vào ngày: 26/04/1998, là một trung tâm dịch vụ thẩm mỹ cho cả nam lẫn nữ ở mọi lứa tuổi. BS. NGUYỄN HOÀNG QUÂN cùng đội ngũ Y Bác Sĩ, Thạc Sĩ tu nghiệp nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm tận tình chu đáo, đảm bảo các […]

THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG được thành lập vào ngày: 26/04/1998, là một trung tâm dịch vụ thẩm mỹ cho cả nam lẫn nữ ở mọi lứa tuổi. BS. NGUYỄN HOÀNG QUÂN cùng đội ngũ Y Bác Sĩ, Thạc Sĩ tu nghiệp nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm tận tình chu đáo, đảm bảo các phẫu thuật thực hiện an toàn, chính xác, đẹp tự nhiên. Các phẫu thuật lớn có gây mê sẽ được thực hiện tại các bệnh viện lớn như: hút mỡ – căng da bụng – đặt túi ngực.

Trình độ chuyên môn cao, kết hợp với năng khiếu thẩm mỹ và kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ Y Bác sĩ & Cô Ngọc Dung sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng về thẩm mỹ tối đa trong từng ca phẫu thuật làm đẹp quý khách toàn diện từ khuôn mặt đến cơ thể.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG thường xuyên nghiên cứu, cập nhập, ứng dụng các công nghệ mới tiên tiến nhất của thế giới như: Công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc, Công nghệ phun – thêu – xóa thẩm mỹ Hàn Quốc độc đáo, Công nghệ kéo dài mi Hàn Quốc, công nghệ thay da, triệt lông vĩnh viễn, làm ốm cấp tốc, xóa xăm…

Là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc chăm sóc và điều trị da bằng công nghệ cao. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ da liễu, thấu hiểu rất rõ về sự trăn trở của làn da phụ nữ. THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG đã không ngừng tìm tòi nhập về Việt Nam các công nghệ điều trị da mới nhất của thế giới. Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị y tế thẩm mỹ để khám và điều trị cho những làn da hư tổn lão hóa của Châu Á tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình giải đáp và hướng dẫn mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook