Thẩm mỹ viện Thanh Bình

15:44:03 - 03/05/2013 - admin

Từ lâu, trong chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp – Thẩm mỹ viện Thanh Bình là nơi tin cậy để những ai có sự lo âu buồn phiền về bề ngoài của mình tìm đến. 15 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Thanh Bình luôn luôn duy trì một tâm niệm: “Tạo vẻ đẹp tự nhiên an […]

Từ lâu, trong chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp – Thẩm mỹ viện Thanh Bình là nơi tin cậy để những ai có sự lo âu buồn phiền về bề ngoài của mình tìm đến.

Thẩm mỹ viện Thanh Bình

Thẩm mỹ viện Thanh Bình

15 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Thanh Bình luôn luôn duy trì một tâm niệm: “Tạo vẻ đẹp tự nhiên an toàn cho sức khoẻ Quý khách là tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi”

Đi cùng tâm niệm đó, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại những gì tốt nhất cho vẻ đẹp của các bạn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Thanh Bình được đánh giá là một trong những nơi tư vấn – chăm sóc sắc đẹp có độ tin cậy cao nhất.

Vậy quyền lợi của các bạn sẽ là gì khi bạn đến với Thanh Bình?

– Quyền lợi đầu tiên đó là bạn được tư vấn miễn phí. Chúng tôi và Bạn sẽ cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm trong nghề (Bác sĩ Nguyễn Thành Hải – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Mrs Đinh Kim Liên – Giám đốc – Hoạ sĩ – Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp) thảo luận và đưa ra cho bạn những lời tư vấn cũng như phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

– Được điều trị bằng những thiết bị thẩm mỹ tiên tiến trên thế gới của các hãng: EuroSilicone Gel Filled Breast Implants, Astraco Metro Ltd, HOYA ConBio, …

– Điều trị trong môi trường lịch sự, kín đáo và tuyệt đối vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. – Hưởng sự chăm sóc tận tình với một mức phí hợp lý nhất. – Nếu bạn là học sinh, sinh viên bạn sẽ chỉ phi tr mức phí tối thiểu và nếu bạn ở xa bạn sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại.

Chúng tôi xin cam kết:

– Bảo hành cho tất cả các vấn đề của chuyên môn.

– Hoàn lại phí nếu không đạt kết quả.

Để Thẩm mỹ viện Thanh Bình ngày một lớn mạnh. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những sự góp ý chân thành của các bạn về những điều được cũng như chưa được của Thẩm mỹ viện Thanh Bình. Để Thẩm mỹ viện Thanh Bình không ngừng phát triển và mãi là nơi các bạn tìm đến khi có sự ưu phiền về sắc đẹp.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook