Thẩm mỹ Xuân Hương- Địa chỉ nhấn mí rẻ

16:07:58 - 28/05/2013 - admin

Theo số liệu nghiên cứu mới nhất hiện nay, ở Trung Quốc và ở Nhật tỷ lệ người có mắt 1 mí là 80-90%. Ở Việt Nam tỷ lệ này ít hơn, khoảng 30% phụ nữ có mắt 1 mí. Nói chính xác đó là những người không có cặp mắt 2 mí (có thể là 1 mí, mí lót, hoặc là nhiều hơn 1 mí nhưng không rõ ràng là 2 mí có thể là nhiều mí hoặc không có mí).

 

Thẩm mỹ Xuân Hương- bấm mí rẻ

 Thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện uy tín

1. Trên thế giới và Việt Nam bao nhiêu người sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp?

Theo số liệu nghiên cứu mới nhất hiện nay, ở Trung Quốc và ở Nhật tỷ lệ người có mắt 1 mí là 80-90%. Ở Việt Nam tỷ lệ này ít hơn, khoảng 30% phụ nữ có mắt 1 mí. Nói chính xác đó là những người không có cặp mắt 2 mí (có thể là 1 mí, mí lót, hoặc là nhiều hơn 1 mí nhưng không rõ ràng là 2 mí có thể là nhiều mí hoặc không có mí).

Trong khi đó người Việt Nam cũng nhữ phụ nữ Châu Á thường rất mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng thường không biết cắt mắt ở đâu đẹp .

2. Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

Chính vì vậy có rất nhiều chị em phụ nữ luôn tìm kiếm những trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp và tự nhiên.Thẩm mỹ Xuân Hương- bấm mí rẻ

– Hiện nay tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng, có rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ cắt mắt hai mí, bấm mí hàn quốc, nhấn mí mắt, cắt mắt hàn quốc, thẩm mỹ mắt, cắt mắt to,v v… Nhưng trước khi đến thẩm mỹ viện nào để thực hiện dịch vụ cắt mắt hai mí, các chị em phụ nữ cần tìm hiểu kỹ những thông tin phẫu thuật thẩm mỹ về trung tâm đó trước như: Có phải chính bác sĩ thẩm mỹ tư vấn không? Nên tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt cho mình như vậy mình có thể trao đổi những thắc mắc và bác sĩ đó sẽ tư vấn đúng những gì họ làm cho mình.

– Thẩm mỹ viện đó có hình trước và sau mổ của các bệnh nhân khác không? Yêu cầu cho xem hình thẩm mỹ mí mắt trước khi phẫu thuật.

– Trung tâm thẩm mỹ viện đó có được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y không? Yêu cầu cho xem giấy phép hành nghề. Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không có giấy phép hành nghề và như vậy thì rất nguy hiểm đến bệnh nhân.

– Trung tâm thẩm mỹ đó có hợp tác với Thẩm mỹ Hàn Quốc không? Vì hiện nay thẩm mỹ Hàn Quốc là số 1 về phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới.

– Sau khi đã đáp ứng đủ hết những yêu cầu của bạn đưa ra, bạn có thể đặt hẹn và tiến hành cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG
Cơ sở 1: Số 221C – Khâm Thiên – Hà Nội
Tel: 84-4-3513 1716 – 84-4-3941 3333 – Mobile : 0913 522 749
Cơ sở 2: Số 22 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 84-4-3511 4042

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook