Thể hiện cảm xúc không lời qua ánh mắt

04:38:58 - 25/03/2013 - admin

Cảm xúc của con người rất khó hiểu và không phải lúc nào cũng diễn tả bằng lời với người khác được.Những lúc bối rối khó nói, hãy thể hiện qua đôi mắt bạn.Và để tạo ấn tượng với người khác bằng cách có đôi mắt hai mí đẹp! Cảm xúc của con người rất […]

Cảm xúc của con người rất khó hiểu và không phải lúc nào cũng diễn tả bằng lời với người khác được.Những lúc bối rối khó nói, hãy thể hiện qua đôi mắt bạn.Và để tạo ấn tượng với người khác bằng cách có đôi mắt hai mí đẹp!

Cảm xúc của con người rất khó hiểu và không phải lúc nào cũng diễn tả bằng lời với người khác được.Những lúc bối rối khó nói, hãy thể hiện qua đôi mắt bạn.Và để tạo ấn tượng với người khác bằng cách có đôi mắt hai mí đẹp!

the-hien-cam-xuc-qua-doi-mat

thể hiện cảm xúc qua đôi mắt

Để có đôi mắt hai mí đẹp, hãy sử dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc , nhấn mí mắt Hàn Quốc để có hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sắc đẹp của bản thân.

Nhấn mí (còn được gọi là phương pháp tạo mí Hàn Quốc) là một kỹ thuật đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Kết quả giữ được lâu dài ổn định (dành cho những người có cặp mắt một mí bẩm sinh, mí lót, có mắt 2 mí nhưng bọng mỡ to, thừa da che mất mí mắt…).

Phương pháp bấm mí mắt này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách “nhấn”, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Khi mở mắt, nếp gấp mí trên hiện ra đẹp tự nhiên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.

the-hien-cam-xuc-qua-anh-mat

thể hiện cảm xúc qua ánh mắt

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng phuong pháp tạo mí bằng cách luồn chỉ , không dùng phẫu thuật tại  thẩm mỹ viện. Phương pháp này được thực hiện đơn giản và nhanh gọn, chỉ mất 15 phút để có đôi mắt to như ý. Các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tạo mí nên không phải cắt chỉ. Do vậy, phương pháp này không để lại sẹo và sưng nề.

Ưu điểm của phương pháp này cho phép khách hàng có thể tạo hình thù cho đôi mắt của mình mà không lo ngại việc liệu có phù hợp hay không. Vì trong vòng 3 tháng đầu sau khi điều trị, nếu không hài lòng với mí mắt đôi mới của mình, bạn có thể tới phòng khám để bác sĩ lấy chỉ ra và đôi mắt của bạn trở lại trạng thái như cũ.

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook