Theo dõi trải nghiệm thực tế về địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp

02:58:35 - 28/09/2015 - admin

Dù cho các công nghệ thẩm mỹ đang rất phổ biến, cũng như các thẩm mỹ viện mọc lên rất nhiều, nhưng việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp luôn là vấn đề làm khó các chị em. Lúc này, những trải nghiệm thực tế của người đã từng thực hiện được xem như “phao cứu cánh” cho các chị em. Hãy cùng theo dõi câu chuyện nhấn mí mắt của chị Ngoan Lê được chia sẻ trên 1 diễn đàn làm đẹp nhé.

Cho dù nhấn mí mắt chỉ là phẫu thuật đơn giản, nhưng địa chỉ thực hiện quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Chính vì thế, do những yếu tố đánh giá chất lượng chỉ có thể đến sau khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại các thẩm mỹ viện, làm cho các chị em rất bối rối khi quyết định xem nên nhấn mí mắt ở đâu đẹp. Vì lẽ đó, nhiều chị em sau khi thực hiện nhấm mí mắt xong, đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho các chị em khác tham khảo. Hãy tham khảo câu chuyện nhấn mí mắt của chị Ngoan Lê xem nhé.

icon-01 Tìm hiểu chi tiết về bấm mắt hai mí Hàn Quốc
icon-01 Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Thời gian thực hiện?

Theo dõi trải nghiệm thực tế về địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Các bạn gái luôn lo lắng tìm xem nhấn mí mắt ở đâu thì đẹp

Chia sẻ của chị Ngoan Lê

“Hi các chị. Em vừa mới đi nhấn mí mắt và cắt khóe mở rộng gốc mắtở Đông Á chỗ Kim Mã về. Cũng hứa với mấy chị em sẽ chia sẻ nên tiện em chia sẻ chung với mọi người luôn. Thật sự cũng là lần đầu tiên đụng chạm dao kéo nên em rất sợ nhưng mà máu quá rồi nên cứ làm liều :D Cũng nhờ mọi người động viên với chia sẻ nữa đấy.

Em cũng chẳng cần đặt lịch khám trước mà quyết định đặt lịch đến tư vấn rồi làm luôn. Cũng may nhờ các chị bảo trước là đặt lịch trước thì đến không phải chờ nên em đến làm luôn. Ở đấy cũng có mấy chị do không đặt lịch trước nên phải ngồi chờ hơi lâu/ Cảm nhận ban đầu của em là thấy mọi người làm việc khá nhanh gọn. Các nhân viên cũng nhẹ nhàng ân cần với khách hàng, bác sĩ cũng nhiệt tình nữa.
 Cá nhân em thì tìm hiểu kỹ rồi mới đến nên cũng chẳng nghe tư vấn gì, nói chuyện với bác sĩ chừng 5 ‘thôi ấy. Vì thế bác sĩ nói mắt em nên nhấm mí mắt cho rõ mí to lên và cắt khóe mắt trong thì em cũng ok luôn. Sau khi tư vấn ra quầy thanh toán tổng cộng 6r nhấm mí mắt và 7tr cắt khóe = 13 triệu.

Các nhân viên đưa em đi kí vào tờ giấy tự nguyện rồi được đưa ra nằm để tẩy trang. Nhẹ nhàng các chị ạ, làm em còn tưởng đi chăm sóc da chứ ko giống chuẩn bị lên bàn mổ tý nào haha). Say đó thì em được chuyển sang phòng phẫu thuật. Nói chung là quy trình các chị cũng biết cả rồi nên em không kể kỹ nữa, cũng đo rồi tiêm thuốc tê thôi. Nhưng lúc tiêm thuốc tê đau lắm. May có mấy chị bác sĩ khác qua nói chuyện rồi nắm tay em cho em quên đi cơn đau nên em vẫn cảm thấy khá thoải mái. Đây là điều em thấy được nhất ở Đông Á đấy. Bác sĩ làm cho em khá tỉ mỉ và cẩn thận, dứt khoát nữa nên em đoán bác làm cũng nhiều lần rồi. Sau khi xong thì em được đưa lên phòng nghỉ nằm chường túi mát lên mắt 15′.

Theo dõi trải nghiệm thực tế về địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Quy trình nhấn mí mắt tại TMV Đông Á

Sau khi thực hiện xong thì mắt sưng to phết. Em cầm túi thuốc được các bác sĩ chuẩn bị sẵn đầy đủ cho 1 túi gồm thuốc các loại, hướng dẫn, chỉ định kiêng khem và hẹn em 5 ngày sau đến cắt chỉ rồi em được về nhà luôn. Hôm sau khi em ngủ dậy còn chẳng đau, ko thấy đau 1 tý nào nữa luôn, chỉ có nhìn mắt vẫn sưng hơi tím 1 chút thôi nhưng ko hề đau, lạ thật đấy. Em cũng không ngờ là mình vừa làm mắt cả mí lẫn khóe mà chẳng đau gì như thế. Và sau 5 ngày em đi cắt chỉ thì mí mắt rất đều, và nhìn rất tự nhiên. Những nếp nhăn nhìn bình thường không lộ rõ nữa. Em rất hài lòng về kết quả này.”

Theo dõi trải nghiệm thực tế về địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Hiệu quả nhấn mí mắt tại TMV Đông Á

Với chia sẻ thực tế trên, dường như Thẩm mỹ viện Đông Á đã được khá nhiều chị em tin tưởng. Hy vọng bạn đã tìm được một địa chỉ để tham khảo khi đang tìm địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp. BMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 1900.6499

Nguồn: http://thammymat.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook