Thu gọn 2 bên cánh mũi thô to hiệu quả với cắt cánh mũi

16:16:58 - 21/12/2015 - admin

Cánh mũi thô to, 2 bên cánh mũi dày khiến chiếc mũi trông thô kệch, làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thu gọn cánh mũi khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Thu gọn cánh mũi […]

Cánh mũi thô to, 2 bên cánh mũi dày khiến chiếc mũi trông thô kệch, làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thu gọn cánh mũi khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Thu gọn cánh mũi là gì

thu-gon-canh-mui

Phẫu thuật thu gon canh mui là giải pháp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối, không để lại bất kỳ di chứng nào.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi này giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt, cho cánh mũi nhỏ xinh và chiếc mũi đẹp tự nhiên.

icon Có thể bạn quan tâm: mũi tẹt và to phải làm sao

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, giúp tạo hình cánh mũi thon gọn tự nhiên, hai bên cánh mũi mỏng, cân đối, hài hòa với toàn bộ mũi và hình dáng khuôn mặt.

cat-canh-mui

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện theo 2 phương pháp thực hiện là cat canh mui và cuộn cánh mũi đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa và không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

icon Xem thêm: nâng mũi s line là gì

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng có cảm giác thoải mái và không đau trong suốt quá trình thu gọn cánh mũi. Cùng với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, không đau mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

Nguồn từ: thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook