Thủ thuật lấy mỡ mí mắt dưới hiệu quả, an toàn

02:15:26 - 27/10/2014 - admin

Lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng giúp bạn có được đôi mắt đẹp to tròn, tươi trẻ, đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo, không gây ra bất kỳ tổn thương hay biến chứng nào.

Tại sao cần phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới?

Lấy mỡ mí mắt dưới là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng

Lấy mỡ mí mắt dưới là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng

Theo thời gian và tác động của yếu tố môi trường như ánh nắng, khói bụi, hóa chất… quá trình lão hóa xuất hiện làm da chùng, giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt, da trở nên nhăn nheo. Các quá trình tích lũy mỡ cũng tăng theo hình thành nên túi mỡ mí mắt lộ liễu, đôi mắt trở nên mệt mỏi.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được coi là giải pháp hợp lý trong trường hợp này. Đây là một phẫu thuật nhỏ, được sử dụng khá phổ biến đối với những người có da thừa, kỹ thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ trong khoảng 30 phút. Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả của phẫu thuật này giúp làm mất bọng mỡ và da chùng mí dưới.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt dưới giải pháp tối ưu lấy lại đôi mắt trẻ trung

Lấy mỡ mí mắt dưới giải pháp tối ưu lấy lại đôi mắt trẻ trung

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Trước khi thực hiện cắt mí mắt dưới Hàn Quốc, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí dưới cần loại bỏ cho khách hàng. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo, cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser. Chính vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.

An toàn tuyệt đối: Cắt mỡ mí mắt dưới là tiểu phẫu đơn giản. không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Kết quả ổn định lâu dài: Mỡ mí mắt dưới và da trùng thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn, ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại cho kết quả nâng mí mắt duy trì ổn định lâu dài.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới xong, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị là bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên như ý muốn.

>> Gợi ý xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook