Thực hiện bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Đông Á?

00:40:02 - 29/03/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Thư, tôi khá tự ti với đôi mắt một mí của mình bên cạnh đó do công việc hiện tại của tôi đòi hỏi tôi phải thường xuyên đi tiếp khách hàng của công ty nên tôi sợ khi nhìn mắt tôi họ thường không có cách nhìn thiện cảm. Gần đây tôi có nghe bạn mách có phương pháp bấm mí mắt khắc phục tình trạng như của tôi. Tuy nhiên tôi đang phân vân không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện để tôi chuẩn bị. Mong chuyên mục tư vấn trả lời tôi sớm.

Trả lời

Trước tiên xin cảm ơn vì chị đã quan tâm gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí mắt giá bao nhiêu của chị chúng tôi xịn được giải đáp như sau:

Hiện nay dịch vụ bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Kỹ thuật bấm mí ra đời giúp bạn dễ đang tạo mắt 2 mí rõ rang tự nhiên, đôi mắt cũng trở nên to hơn, đẹp hơn. Phương pháp bấm mí không cắt rạch, không đau và không để lại sẹo, đặc biệt đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu?

bam-mi-mat-gia-bao-nhieu

Thực hiện bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Đông Á?

Cũng như bạn, nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á đều có thắc mắc bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Tại thẩm mỹ viện Đông Á luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, chi phí phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Chỉ với chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là 6 triệu và 8 triệu với bấm mí Dr.Park là 8 triệu  bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hy vọng với chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời về câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu. Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ hiện đại này, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook