Thực hiện cắt mí mắt có thể gặp những vấn đề gì?

09:23:04 - 08/10/2015 - admin

Thực hiện dịch vụ cắt mí mắt khắc phục nhược điểm mắt sụp mí, ngoài hiệu quả mà phương pháp đem lại, kỹ thuật này có những vấn đề gì sau khi thực hiện hay không? những vấn đề sau khi cắt mí, nguyên nhân, cách giải quyết. Mắt bị sưng Phương pháp thực hiện cắt […]

Thực hiện dịch vụ cắt mí mắt khắc phục nhược điểm mắt sụp mí, ngoài hiệu quả mà phương pháp đem lại, kỹ thuật này có những vấn đề gì sau khi thực hiện hay không? những vấn đề sau khi cắt mí, nguyên nhân, cách giải quyết.

Mắt bị sưng

cat-mat-hai-mi-bao-nhieu-tien

Phương pháp thực hiện cắt mí mắt có đau không ?

Đây là hiện tượng phổ biến, thường gặp nhất sau khi cắt mí mắt. Trong khoảng 1 tuần đầu, mí mắt bạn sẽ hơi sưng nhẹ nên nhìn mí to hơn mong muốn của bạn. Đồng thời da mí cũng căng và nhìn không thật. Bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau khi cắt chỉ, nhưng tình trạng này sẽ giảm dần trong khoảng 1 – 2 tháng, sau đó mắt mới hoàn toàn tự nhiên. Bạn không nên nóng vội thoa thuốc chống sưng, viêm sẽ khiến da mắt yếu và dễ kích ứng

icon Xem chi tiết: cắt mí mắt ở đâu đẹp

Có nếp mí nhỏ

cat-mi-mat-co-dau-khong

Kỹ thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không

Đối với những người có nhiều mí lót, ngay sau khi cắt mí khoảng 3 – 5 ngày, do tình trạng mắt chưa ổn định nên da mắt vẫn bị chùng theo nếp cũ. Nếu gặp tình trạng này, bạn liên hệ với bác sỹ để khám lại, một số người mí lót sẽ tự hết sau khoảng 1 tháng nên bạn cũng không nên quá lo lắng nhé! Da cũng cần thời gian để bình phục dần dần.

Những hiện tượng sau cắt mí mắt trên là hoàn toàn bình thường, nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên thì nên kiên trì chờ đợi khoảng 1 tháng để mắt bình phục hoàn toàn nhé.

icon Xem thêm: cắt mí mắt giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín

Trở thành địa chỉ được nhiều chuyên gia đánh giá tốt trong khoảng thời gian gần đây, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào mang đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt chất lượng cao, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

cat-mi-mat-o-dau

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt, nhấn mí vĩnh viễn

+ Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đào tạo bài bản

+ Ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến

+ Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

+ Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook