Thực hiện nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn?

02:13:14 - 10/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Hiện nay tôi đang sở hữu một đôi mắt 1 mí trông kém hấp dẫn, muốn làm gương mặt trở nên dễ nhìn với đôi mắt đẹp hơn nên tôi quyết định sẽ thực hiện nhấn mí. Tuy nhiên tôi không biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mí nào, nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi ( Hương Loan – 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Loan! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ mà bạn đang có ý định thực hiện cũng là lựa chọn không chỉ với các chị em mà nam giới cũng có sự quan tam nhất định tới. Vì vậy thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn tôi tin cũng là vấn đề không phải chỉ của riêng bạn.

Nhấn mí ở đâu đẹp thì trước tiên địa chỉ đó phải đảm bảo các yếu tố về trang thiết bị cần thiết cũng như bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và chuyên môn cao cùng với phương pháp nhấn mí tiên tiến, hiện đại.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao, mang lại vẻ đẹp như ý cho nhiều chị em, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là câu trả lời cho thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn của bạn.

Nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn?

Nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn?

Tại đây với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại, bạn sẽ có được đôi mắt như mong muốn. Cụ thể, bạn sẽ được bác sĩ đo vẽ và định hình sẵn nếp mí từ trước để tiến hành 1 cách chuẩn xác nhất. Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết giữa vùng cơ nâng mí và da kí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Chỉ sau 15 phút thực hiện nhấn mí là bạn đã có được sự thay đổi trên gương mặt với vẻ  đẹp hài hòa cùng điểm nhấn là đôi mắt 2 mí tự nhiên.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn thì thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp sẽ không còn là bận tâm mà bạn lo ngại nữa.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp như ý với đôi mắt cuốn hút!

Xem thêm :

>>> Chỉ tạo mắt 2 mí là như thế nào ?

>>>  Kinh  nghiệm nhấn mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook