Thực tế thực hiện nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

00:32:03 - 22/12/2015 - admin

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em là Minh, năm nay 22 tuổi. Cho em hỏi là nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Với cả em bị cận thị thì liệu có nhấn mí được ko, liệu có nhanh làm mí mắt bị hết không? Em nghe nói nhấn mí sẽ khắc phục đc mắt mí ko rõ, ko đều như của em nhưng em vẫn băn khoăn không biết nó có giữ được lâu ko. À mà nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì đến độ cận của mắt không bác sĩ?

Hoàng Linh – 22 tuổi – Nam Định

Thực tế thực hiện nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt cho bạn gái có mắt đẹp hơn

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Linh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “nhấn mí mắt giữ được bao lâu” đến chuyên mục Tư vấn. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, nhấn mí mắt là một thủ thuật để tạo mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên nhất và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt này liệu giữ được bao lâu, bạn cần hiểu rõ hơn về cách thực hiện phương pháp này:

  • Bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí bấm mí mắt chuẩn.
  • Sử dụng dụng cụ bấm mí nhẹ nhàng tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt, hình thành mí mắt mới và dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi.
Thực tế thực hiện nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Quá trình thực hiện khá an toàn nên không gây ảnh hưởng

Nhấn mí mắt không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt

  • Do chỉ tác động tới mí mắt nên nhấn mí mắt sẽ không gây tác động tới mắt, hay làm ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

  • Với các công nghệ cũ trước đây, nhấn mí mắt chỉ giữ được hiệu quả từ 1 – 2 năm. Hiện nay ở Việt Nam có phổ biến với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, hiệu quả giữ được từ 3 – 5 năm.
  • Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc mới nhất Double Eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi thì hiệu quả nhấn mí mắt có thể kéo dài vĩnh viễn và có thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Cận thị có ảnh hưởng tới hiệu quả tồn tại mí mắt không?

  • Việc mắt mệt mỏi, mắt bị cận thị dễ làm đẩy nhanh quá trình lão hóa của mí mắt, tạo nên nếp nhăn, ảnh hưởng đến hiệu quả tồn tại của mí mắt.
  • Tuy nhiên nếu bạn chăm sóc mắt tốt, như có chế độ nghỉ ngơi hợp lý thì cận thị cũng sẽ không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của mí mắt.
Thực tế thực hiện nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Công nghệ bấm mí mới nhất mang lại hiệu quả lâu dài

Vậy là bạn hoàn toàn có thể không cần lo lắng về việc nhấn mí mắt giữ được bao lâu nếu bạn thực hiện đúng các yêu cầu về chăm sóc mắt và làm theo công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc mắt khi thực hiện ở đây.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook