Tiêu chí giúp bạn đánh giá địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn

07:01:03 - 14/04/2015 - admin

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phẫu thuật đem tới cho bạn một đôi mắt 2 mí, to đẹp và quyến rũ hơn, cũng như trẻ trung hơn, tuy nhiên để tìm được địa chỉ cắt mí mắt đẹp an toàn không phải ai cũng biết, bài viết này chúng tôi đưa tới cho bạn một số tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn tốt nhất, tìm hiểu nào.

  •  Được cấp giấy phép hoạt động và được kiểm định bởi bộ Y Tế

Để đảm bảo tính an toàn cho mọi hoạt động thẩm mỹ nói chung và dịch vụ cắt mí mắt nói riêng, địa chỉ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện… phải có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Sở Y tế. Đây là một tiêu chí quan trọng để chứng nhận rằng, cơ sở đó đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên theo quy định…

  •  Có Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện phải có chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn, kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt.

Đội ngũ bác sĩ cần có mắt thẩm mỹ, tay nghề khéo léo vì tạo mắt 2 mí phụ thuộc rất nhiều vào 2 tiêu chí này để có kết quả đẹp tự nhiên, an toàn cũng như duy trì kết quả lâu dài ổn định. Đặc biệt, với bác sĩ, kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu, cũng như phải luôn đề cao y đức, tận tụy với khách hàng, coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.

  •  Có Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được kiểm định

Cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ phải đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh. Cơ sở khang trang hiện đại mới có đảm bảo được dịch vụ được thực hiện tốt nhất. Đối với dịch vụ cắt mí mắt, tuy chỉ là một tiểu phẫu nhanh chóng, nhẹ nhàng nhưng vẫn cần những trang thiết bị chuyên dụng, phù hợp.

  • Dịch vụ cắt mí mắt uy tín, đảm bảo

- Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn phải được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bao gồm các bước:

– Thăm khám xác định tình trạng mí mắt khách hàng

– lắng nghe nguyện vọng và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

– Tiến hành sát trùng, gây tê vùng mí mắt rồi tiến hành cắt mí với các dụng cụ chuyên dụng.

– Kết thúc quá trình phải tư vấn chế độ chăm sóc, những lưu ý cần thiết sau cắt mí cho khách hàng.

Các dụng cụ chuyên dụng phải đảm bảo được vô trùng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng.

- Kết quả cắt mí mắt hoàn hảo


Chua-sup-mi-bam-sinh5

Kết quả cắt mí mắt hoàn hảo phải đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và tính an toàn. Mí mắt đẹp tự nhiên, đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt. Mỡ thừa và da chùng được loại bỏ triệt để. Mắt không bị trợn, xếch. Không để lại sẹo, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới các vùng lân cận hay thị lực của mắt. Kết quả cắt mí mắt duy trì ổn định, lâu dài.

  • Phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ

Những ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng chính là một trong những thước đo trung thực nhất về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín, an toàn, đáng tin của địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, cần có sự đánh giá khách quan trung thực cũng như kết hợp với các tiêu chí đã nêu trên bởi hạn chế của tiêu chuẩn này chính là ở mặt chủ quan đánh giá của mỗi người.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản và rất cần thiết để giúp bạn lựa chọn một địa chỉ cắt mắt ở đâu đẹp và an toàn?

>>Xem thêm:

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng ?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook