Tiêu chuẩn để mang lại hiệu quả trong cắt mí Hàn Quốc

07:28:12 - 28/09/2014 - admin

Cắt mí mắt cũng giống như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường nên không thể tránh được những tai nạn có thể xảy ra. Do đó, để cắt mí mắt đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm.

1338614078-seohyun_20100218_aatheory

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Đặc điểm mắt người Việt nam nói riêng và người Phương Đông nói chung thường có mắt một mí hay mắt có mí nhưng không rõ hoặc có nhiều nếp mí phụ. Công nghệ cắt mí Hàn Quốc ra đời giúp mọi người có được một đôi mắt như mong muốn.

Những trường hợp nên cắt mí mắt

– Cắt mí mắt trên được áp dụng cho trường hợp: sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão, tạo thành những túi mỡ ở phía trên.

– Cắt mí mắt dưới áp dụng cho trường hợp :đối với những người trên 40 tuổi (bao gồm cả nam & nữ), mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới, mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên tạo ra nếp da nhăn mí dưới.

Một số điều khách hàng chưa hài lòng với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc:

– Mắt không tự nhiên, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ.

– Mí hai mắt không bằng nhau, mắt to, mắt nhỏ không đều hai bên.

– Mắt bị trợn, nhắm mắt không kín. Sẹo mi mắt, đuôi mắt sụp.

– Hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh.

Tiêu chuẩn cần thiết để mang lại hiệu quả cao trong cắt mắt Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt.

anh-1

Bởi ngay cả bác sĩ thẩm mỹ cũng gặp khó khăn khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt bởi mắt là bộ phận có hai bên (mắt phải, mắt trái) nên muốn đạt sự cân xứng là một tinh tế, mắt nằm ngay vị trí quan trọng mà ai cũng có thể nhìn để thấy, để nhận biết và để đánh giá về mình. Cái nhìn đầu tiên đều là cái nhìn vào đôi mắt.

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để biến ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn thành sự thật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhiều băn khoăn xoay quanh chủ đề: cắt mí nên hay không? Hãy cũng bài viết dưới đây tìm hiểu một số điều quan trọng giúp bạn có quyết định chính xác rằng có nên hay không đi cắt mí nhé.

Đặc biệt, không phải bệnh nhân nào muốn cắt mắt hai mí là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook