Tiêu chuẩn “vàng” Quốc tế cho phẫu thuật cắt mí mắt

12:20:50 - 29/11/2013 - admin

Công nghệ thẩm mỹ đang ngày càng gần gũi hơn với đời sống con người, đặc biệt là những tiểu phẫu nhỏ như phẫu thuật cắt mí mắt. Phương thức làm đẹp trên khá phổ biến do áp dụng với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Làm sao để phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, không biến chứng cũng là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Vậy tiêu chuẩn nào giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ của loại hình trên?

1. Phải có những tiêu chuẩn cho phẫu thuật cắt mí mắt?

Phẫu thuật cắt mí mắt dù là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu không cẩn thận có thể gây ra những biến chứng không mong muốn. Điều này là do tay nghề của y bác sĩ chưa cao, chưa định hình chính xác vùng mí mắt cần loại bỏ, chăm sóc sau tiểu phẫu chưa được chu đáo…

Tiêu chuẩn “vàng” Quốc tế cho phẫu thuật cắt mí mắt  6

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng phải đảm bảo những tiêu chuẩn cần thiết.

Chính vì những nguyên nhân trên mà mắt bạn có thể gặp một số rủi ro như:

– Sưng và bầm tím quanh mắt: Đây là tác dụng phụ mà bệnh nhân sẽ phải trải qua sau khi cắt mí mắt. Từ 3-5 ngày, mắt bạn sẽ hết sưng và vết bầm biến mất hoàn toàn trong vài tuần sau đó.

– Sau phẫu thuật cắt mí mắt, bạn cũng cảm thấy ánh nhìn của mình mờ hơn, mắt dễ nhạy cảm với ánh sáng, nhưng sau một tháng tình trạng này sẽ được cải thiện.

2. Tiêu chuẩn vàng phẫu thuật cắt mí mắt theo đánh giá của bác sĩ

Để phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, không biến chứng cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau đây:

Trước hết, đôi mắt của bạn sẽ có mí mắt đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn như ý muốn đúng theo những phác thảo trước đó.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, mắt của bạn vẫn đảm bảo khả năng nhìn mọi vật một cách tốt nhất. Nếu có bị mờ thì cũng sẽ được khắc phục một vài tuần sau đó.

Tiêu chuẩn “vàng” cho phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, không biến chứng 2

Một số tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá phẫu thuật cắt mí mắt an toàn

Sau phẫu thuật, mí mắt không để lại vết sẹo hoặc bất kì biến chứng nguy hiểm nào khác. Một số hiện tượng như sưng, bầm tím…sẽ nhanh chóng được khắc phục vài ngày- vài tuần cho bạn đôi mắt khỏe đẹp tự nhiên.

3. Chọn địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt an toàn không biến chứng

Hiện nay có rất nhiều các thẩm mỹ viện, bệnh viện có dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng. Bạn có thể làm được điều đó bằng cách tham khảo thông tin trên các website, diễn đàn…Bạn cũng cần lời khuyên từ bạn bè, người thân và những người đã sử dụng dịch vụ trước đó…để có cách nhìn tổng quan và lựa chọn đúng đắn nhất cho quá trình làm đẹp của mình.

Tiêu chuẩn “vàng” cho phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, không biến chứng 3

Bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho đôi mắt khỏe đẹp

Hãy nhớ là địa chỉ “ăn điểm” phải là nơi sử dụng công nghệ phẫu thuật đạt tiêu chuẩn châu Âu về công nghệ thẩm mỹ, đã qua kiểm chứng về y tế. Đây cũng là địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có có đủ năng lực thực hiện các ca tiểu phẫu đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Để có đôi mắt đẹp tự nhiên không còn là giấc mơ mà nó đang nằm trong tầm tay của bạn. Quan trọng nhất là bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để gửi trọn niềm tin của mình vào đó. Chúc bạn thành công!

 Xem thêm : bấm mí mắt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook