Tiểu phẫu bam mi đơn giản khi bị sụp mí mắt

15:27:45 - 19/10/2014 - admin

Cùng với thời gian  các dấu hiệu lão hóa dần xâm lấn cơ thể. Một trong số đó là hiện tượng sụp mi mắt do da, mỡ thừa mi trên sa trễ khiến mắt nặng trĩu, che phủ tầm nhìn và diện tích mắt, phẫu thuật bam mi là tiểu phẫu rất đơn giản bạn […]

Cùng với thời gian  các dấu hiệu lão hóa dần xâm lấn cơ thể. Một trong số đó là hiện tượng sụp mi mắt do da, mỡ thừa mi trên sa trễ khiến mắt nặng trĩu, che phủ tầm nhìn và diện tích mắt, phẫu thuật bam mi là tiểu phẫu rất đơn giản bạn có thể tham khảo .

 

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp phẫu thuật bam mi  mắt hiệu quả cho người có tuổi?

Chỉ định điều trị cần phải xét toàn diện trong quá trình thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Thẩm mỹ. Thông thường có các trường hợp sau:

– Sụp mi mắt chỉ ở mức độ vừa và nhẹ:  để loại bỏ da và mỡ thừa mi trên, đồng thời tạo độ sâu và sự trẻ trung cho đường mí mới.

– Nếu bị sụp mi nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, bam mi han quoc đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

– Trường hợp sụp mi rất nặng phải dùng đến biện pháp treo mi bằng các chất liệu như chỉ silicon.

– Một số kỹ thuật  đi kèm trong trường hợp muốn trẻ hóa vùng mắt: Treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt dưới, cắt mắt to…

Phẫu thuật nhấn mí ở đâu đẹp ?

Phẫu thuật mắt khá đặc biệt vì càng làm nhiều càng khó đẹp. Số lần tỷ lệ nghịch với yếu tố thẩm mỹ. Do vậy, tìm một trung tâm uy tín chất lượng quốc tế và người Bác sĩ được đào tạo lâu năm, có nhiều kinh nghiệm là điều rất quan trọng.

Xem thêm bài viết:

>>> nhấn mí mắt vĩnh viễn

>>>  sup mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook