Tìm hiểu dịch vụ bấm mí mắt ở Hà Nội

09:31:59 - 07/05/2014 - admin

Trước khi đi bấm mí mắt, tất cả các khách hàng đều luôn tìm hiểu trước các địa chỉ bấm mí mắt ở Hà Nội để lựa chọn một nơi uy tín và an toàn.

Trước khi đi bấm mí mắt, tất cả các khách hàng đều luôn tìm hiểu trước các địa chỉ bấm mí mắt ở Hà Nội để lựa chọn một nơi uy tín, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Ước mơ về một đôi mắt đẹp tự nhiên

Theo thống kê, có khoảng 50% phụ nữ Á Đông không có được đôi mắt to tròn, hai mí đúng như mong đợi. Nếu như ở cuối những năm 90 thì việc sở hữu đôi mắt một mí là hết sức bình thường thì những năm trở lại đây hình ảnh đôi mắt một mí làm bạn mất tự tin vì những nhược điểm của nó như khiến đôi mắt của bạn trong nhỏ hơn, thiếu sức biểu cảm,…

Tìm hiểu dịch vụ bấm mí mắt ở Hà Nội - ảnh 1
Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo nên đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như thật.

Với nghệ thuật trang điểm có thể giúp bạn phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, mí không rõ ràng… Nhưng mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên trong mọi góc nhìn luôn là quan tâm hàng đầu cuả phái đẹp. Vậy nên, không ích chị em đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại để thực hiện mong muốn của mình. Dịch vụ bấm mí mắt ở Hà Nội thời gian gần đây đã tạo nên một cơn sốt, đặc biệt đối với giới trẻ hiện nay luôn mong muốn được sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như sao Hàn.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Trong những công nghệ thẩm mỹ đang thịnh hành, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật mới, được các bác sĩ thẩm mỹ ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Đây là một kĩ thuật hiện đại được xuất phát từ Hàn Quốc – đất nước có đến 1/3 dân số mang gen mắt một mí.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo và bấm mí mắt ở Hà Nội đang là một xu hướng làm đẹp mới của chị em an toàn mà hiệu quả .

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và tổng thể khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp.

Đường bấm mí được đo vẽ, đánh dấu bằng dụng cụ chuyên dụng tại vị trí tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đây là bước quan trọng quyết định đến yếu tố thẩm mỹ của mí mắt mới, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang đến kết quả hoàn hảo cho bạn.

Tìm hiểu dịch vụ bấm mí mắt ở Hà Nội - ảnh 2
Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dịch vụ bấm mí mắt ở Hà Nội nói chung và Thẩm mỹ viện Đông Á nói riêng đang tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên như thật.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook