Tìm hiểu một số công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí phổ biến hiện nay

03:27:04 - 29/12/2014 - admin

Đôi mắt là phần hồn của khuôn mặt, ai cũng mong muốn mình sỡ hữu đôi mắt biết cười biết khóc, một đôi mắt đẹp để làm xao xuyến tim ai, nhưng không phải ai sinh ra cũng đều có đôi mắt đẹp như ý muốn, nếu bạn không hài lòng về đôi mắt của mình. Hãy tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ mắt ngay từ bây giờ.

– Cắt mắt 2 mí (tạo hình mí mắt) hay còn gọi là cắt mắt hàn quốc: phương phá cắt mắt to, cắt mắt 2 mí công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt. Khiến đôi mắt bạn sẽ to, tròn và đẹp hơn.

-Treo chân mày: Treo phần chân mày bằng cách loại bỏ phần da dư, tạo lại cho bạn đôi mắt rõ, phần chân mày cao khiến khuôn mặt bạn sáng và nét hơn.

– Nhấn mí: phẫu thuật tạo mí đôi không để lại sẹo với dụng cụ chuyên biệt cho những trường hợp mắt một mí hay mí lót.

– Lấy da thừa, mỡ thừa mi trên – dưới: Đối với những chị em phụ nữ theo thời gian và tuổi tác sẽ khiến đôi mắt có những lớp da dư, mỡ thừa khiến đôi mắt trong nặng nề, mệt mỏi thì phương pháp này giúp lấy mỡ mí mắt những phần da dư mỡ thừa đó tạo lại cho bạn đôi mắt như tuổi còn xuân.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook