Tìm hiểu phương pháp nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

16:24:06 - 23/10/2015 - admin

Mí mắt mờ, mắt 1 mí khiến khuôn mặt của bạn thiếu sự cuốn hút, sở hữu ngay đôi mắt 2 mí chuẩn Hàn Quốc, mắt 2 mí đẹp tự nhiên với phương pháp nhấn mí mắt, không cần phẫu thuật thời gian nhanh chóng, quá trình an toàn không đau đớn.  Nhấn mí mắt […]

Mí mắt mờ, mắt 1 mí khiến khuôn mặt của bạn thiếu sự cuốn hút, sở hữu ngay đôi mắt 2 mí chuẩn Hàn Quốc, mắt 2 mí đẹp tự nhiên với phương pháp nhấn mí mắt, không cần phẫu thuật thời gian nhanh chóng, quá trình an toàn không đau đớn.

 Nhấn mí mắt

nhan-mi-mat

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí:

Nhấn mí hàn quốc là một kỹ thuật phổ biến và đơn giản để tạo mắt 2 mí cho những người trẻ tuổi, với mí mắt không rõ và không bị dư da-mỡ nhiều ở mí mắt trên.

Những người có mắt 2 mí nhưng thường khó thấy khi mệt mỏi là do mí mắt bị sưng mọng và khó thấy mí mắt sẵn có của họ.

Chỉ có một mắt có 2 mí.

Da mí mỏng hoặc co giãn khi mệt mỏi.

2 mí mắt không đều nhau.

Mong muốn có cặp mắt 2 mí với vẻ đẹp tự nhiên.

icon Có thể bạn quan tâm: mắt xếch là mắt như thế nào

Kỹ thuật : Phẫu thuật viên sẽ tạo vết rạch rất nhỏ trên mí mắt và dùng chỉ khâu đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mi để tại nếp mí tự nhiên.

Ưu điểm : Vết mổ rất nhỏ không có dấu hiệu của phẫu thuật, bệnh nhân làm việc và sinh hoạt bình thường với kết quả đạt được ngay sau khi làm.

icon Xem thêm: nháy mắt trái

Cắt mí mắt

nhan-mi

Cắt mí mắt là kỹ thuật khá đơn giản chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bác sĩ chỉ cần tạo vết rạch khá nhỏ ở ngay trên mí mắt. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa ở mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết rạch để tạo nếp gấp tự nhiên cho mí mắt. Cùng với phương pháp laser hiện đại, kỹ thuật được thực hiện một cách an toàn nhanh chóng, không chảy máu, không gây tổn thương tới các mô và niêm mạc.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook