Tìm hiểu quá trình phẫu thuật loại bỏ túi mỡ mắt

04:46:44 - 04/09/2014 - admin

Khi bước vào tuổi trung niên hiện tượng da chùng, mỡ thừa hay sụp mí là 1 trong những điều mà chị em phụ nữ không thể tránh khỏi. Khi chưa tìm ra phương pháp điều trị thích hợp cho mình, họ luôn sống trong sự mặc cảm và tự ti. Tuy nhiên, giờ đây […]

Khi bước vào tuổi trung niên hiện tượng da chùng, mỡ thừa hay sụp mí là 1 trong những điều mà chị em phụ nữ không thể tránh khỏi. Khi chưa tìm ra phương pháp điều trị thích hợp cho mình, họ luôn sống trong sự mặc cảm và tự ti. Tuy nhiên, giờ đây các chị em không còn phải lo lắng quá nhiều. Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt hiện nay sẽ giúp bạn có 1 đôi mắt to, tròn, khỏe mạnh như mong muốn.

lay-mo-mi-mat

Túi mỡ mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa, túi mỡ mắt làm bạn trông già đi bởi vì nó làm cho bạn trông mệt mỏi. Trong thực tế hầu hết các bệnh nhân nói rằng họ rất buồn vì bạn bè nói với họ rằng vẻ mặt của họ mệt mỏi ngay từ ánh nhìn.

Nếu bạn không may bị cả 2 mí, bạn cần phẫu thuật cả hai mi mắt trên và dưới, quá trình phẫu thuật này rất đơn giản với những kết quả đáng ngac nhiên cho đôi mắt.

Trước khi làm phẫu thuật loại bỏ túi mỡ mắt:

Bác sỹ phẫu thuật sẽ khám để kiểm tra mắt của bạn và quyết định chính xác những gì cần làm. Bạn sẽ có cơ hội để yêu cầu bác sĩ trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng khi bạn lo lắng về tình trạng mí mắt của mình.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt:

– Phẫu thuật được tiến hành với gây tê tại chỗ.

– Để sửa túi mỡ mi dưới mắt, Bác sĩ phẫu thuật một vết mổ ở đường nhăn trực thuộc mi mắt dưới, loại bỏ da thừa và mô mỡ và khâu bằng chỉ khâu tốt nhất.

– Đối với mi mắt trên, bác sĩ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa nếu có và khâu vết mổ.

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chườm đá lạnh 15 phút, và có thể ra về.

Sau phẫu thuật:

Sau khi phẫu thuật, mắt có thể sưng nhẹ trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ.

Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, liên tục trong 2 ngày. Việc làm này giúp mắt ít sưng và bầm tím.

Khi mọi thứ đã ổn định, bạn sẽ thấy bao nhiêu là sự “vui tươi” trong ánh mắt nhìn. Đây là một phẫu thuật rất dễ để loại bỏ các dấu hiệu về lão hóa.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook