Tìm hiểu quan niệm tướng số về mắt xếch thì sao?

00:45:42 - 11/12/2015 - admin

Dù xã hội có phát triển thì những quan niệm tướng số vẫn rất ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của khá nhiều người. Vì thế, dù có muốn hay không thì đôi mắt xếch vẫn rất luôn khiến mọi người chú ý. Nhưng theo tướng số thì có mắt xếch thì sao? Nó biểu lộ điều gì trong tướng số?

Cả đàn ông và phụ nữ đều có thể có mắt xếch. Và phần đông người Việt Nam cũng không thích sỡ hữu đôi mắt xếch. Tại sao lại như vậy? Mắt xếch thì sao? Mắt xếch trong tướng số nói lên điều gì về bạn?

Tìm hiểu quan niệm tướng số về mắt xếch thì sao?

Phụ nữ mắt xếch thường không được ưu ái

Đàn ông có mắt xếch

  • Những đàn ông sở hữu mắt xếch thường là một nam tử hán, mạnh mẽ và nam tính.
  • Theo tướng số thì đàn ông có đuôi mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, để bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời giúp cho vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.

Phụ nữ có mắt xếch

  • Đáng nói là trái với đàn ông mắt xếch có thể được coi trọng thì phụ nữ có mắt xếch thì lại có lại mang điều không tốt.
  • Phụ nữ mắt xếch thường là người giàu tình cảm nhưng lại dễ bị kích động, mất bình tĩnh.
  • Họ cũng thường bị định kiến không hay là “dâm” nên dễ bị nhiều vấn đề trong cuộc sống.
Tìm hiểu quan niệm tướng số về mắt xếch thì sao?

Chỉnh sửa mắt xếch cho mắt đẹp hơn

Phụ nữ và đàn ông mắt xếch kết hợp cùng nhau

  • Thông thường các bà mẹ chồng đều không thích con dâu mắt xếch vì quan niệm xưa là nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa, hay cãi vã.
  • Căn nguyên của vấn đề là cả 2 người đều có tính tình cứng cỏi và thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường ai nên rất dễ xảy ra tranh cãi làm gia đình không yên ấm.

Vậy nếu bị mắt xếch thì phải làm sao?

  • Nếu bạn chán ghét mắt xếch và muốn sửa đổi thì bạn hoàn toàn có thể khắc phụcmắt xếch với sự can thiệp của kỹ thuật chuyên khoa như thực hiện phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại.
  • Trong công nghệ này thì các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và điều chỉnh vùng mắt xếch trở về trạng thái bình thường. Lúc này sẽ giúp tạo ra mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cho đôi mắt trẻ trung một cách an toàn tuyệt đối và không hề gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.
Tìm hiểu quan niệm tướng số về mắt xếch thì sao?

TMV Đông Á thẩm mỹ mắt cho mắt đẹp như mong muốn

Nhiều người vẫn đang băn khoăn rằng mắt xếch thì sao, có ảnh hưởng gì đến người khác? Nhưng đẹp hơn thì ai cũng muốn. Sao lại chần chừ mà không khắc phục ngay cho mắt đẹp hơn nhỉ. Bạn có thể tham khảo thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc công nghệ 3 trong 1 tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook