Tìm hiểu: Quy trình phun xăm môi mới nhất

09:52:10 - 12/12/2016 - admin

Trên thực tế, xăm môi là một kỹ thuật vô cùng đơn giản, không hề gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Điều bạn lo lắng xăm môi có hại không đó chính là do xăm môi bị nhiễm trùng, xăm môi không lên màu, xăm môi nổi mụn… xuất phát từ một số nguyên nhân như sau:

2/ Quy trình xăm môi đạt chuẩn của bộ Y tế

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á phun xăm môi sẽ được thực hiện với đầy đủ 4 bước theo quy trình  phun xăm thẩm mỹ của Bộ Y tế sau để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng:

Bước 1: Chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng màu sắc phun xăm môi. Đồng thời đo đạc, phác thảo hình dáng khuôn môi cân đối nhất với gương mặt từng người.

phun-xam-moi3-1

Phun xăm an toàn giúp bạn có đôi môi đẹp

Bước 2: Chuyên viên tiến hành kiểm tra chất lượng mực xăm và vô trùng bộ dụng cụ phun thêu cẩn thận. Mỗi khách hàng sử dụng dụng cụ phun xăm riêng.

Bước 3: Chuyên viên tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng môi phun xăm.

Bước 4: Thực hiện phun xăm theo hình dáng và màu sắc đã lựa chọn từ trước.

2. Thế nào là xăm môi không an toàn

– Dụng cụ phun xăm môi không được vô trùng cẩn thận hoặc sử dụng chung dụng cụ phun xăm dẫn đến tình trạng lây 1 số bệnh truyền nhiễm.

– Chất lượng mực xăm không đảm bảo an toàn gây viêm nhiễm, sưng tấy môi.

– Chuyên viên phun xăm môi kỹ thuật không lành nghề dẫn đến trường hợp phun môi xong môi không đều màu và còn bị đau sau khi phun xăm.

tim-hieu-quy-trinh-phun-xam-moi-moi-nhat

Hình ảnh cơ sở phun xăm nhỏ lẻ

- Quy trình phun xăm không được chuẩn hóa, theo đúng quy trình của bộ Y tế.

- Cơ sở vật chất không đáp ứng theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, quy trình thực hiện không đảm bảo

Nếu bạn thực hiện phun xăm môi tại các địa chỉ uy tín đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên thì sẽ không cần phải lo lắng xăm môi có hại không hay ảnh hưởng của kỹ thuật này với cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook