Tìm hiểu TMV Đông Á cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

00:32:28 - 30/09/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Tôi năm nay 35 tuổi, là nhân viên văn phòng. Dạo gần đây do áp lực công việc nên mắt tôi bị thâm đen và mí mắt bị xệ. Qua tìm hiểu thì bạn bè có giới thiệu tôi nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á để cắt mí mắt cho đẹp hơn. Tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn trước khi đến. Vì vậy tôi xin hỏi phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền nếu làm ở đó vậy?

Mai Hoa – 35 tuổi – Bình Dương

Tìm hiểu TMV Đông Á cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Nhiều chị em luôn muốn cắt mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn

Trả lời:

Chào chị Mai Hoa. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ mắt. Chị có hỏi chi phí phẫu thuật ở Thẩm mỹ viện Đông Á khi cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng công nghệ cắt mí mắt với chi phí là 7 triệu đồng. Đây là mức chi phí chung trong phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trên thị trường.

Có thể chị còn băn khoăn khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á khi bạn bè chị có khuyên chị đến đây. Đây là một lựa chọn tốt vì tuy với mức chi phí chung là 7 triệu đồng, khi thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á chị sẽ có được nhiều lợi ích hơn. Tại sao vậy?

  • Thẩm mỹ viện Đông Á khác với các địa chỉ thẩm mỹ khác, thực hiện cắt mí mắt với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tích hợp 3 trong 1, đây là bước đột phá mới nhất mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.
  • Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ duy nhất sử dụng chỉ Kelly, là loại chỉ chuyên dụng để lấy mỡ mắt thừa, giúp trẻ hóa đôi mắt triệt để.
  • Tại thẩm mỹ viện Đông Á cắt mí mắt chỉ cần 30 – 45 phút, tiết kiệm thời gian tối đa cho chị.

Tìm hiểu TMV Đông Á cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Hiệu quả cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Qua đây, chúng tôi tin rằng chị đã có câu trả lời cho câu hỏi: “chi phí phẫu thuật ở Thẩm mỹ viện Đông Á khi cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền” và có lựa chọn thích hợp cho riêng mình. Chúc chị sớm có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook