Tìm hiểu từ A – Z về phẫu thuật cắt da mí mắt

00:35:27 - 10/11/2015 - admin

Đôi mắt to và sáng sẽ luôn làm thần thái khuôn mặt tươi tỉnh và bừng sáng, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên 1 số bạn gái lại bị hiện tượng da mí mắt bị chùng hơn bình thường, khiến khuôn mặt già nua và đôi mắt mệt mỏi và bé đi. Cách tốt nhất để khắc phục là cắt da mí mắt, trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt sáng.

Da thừa mí mắt làm cho đôi mắt lờ đờ và già hơn. Vì thế, cách khắc phục khá đơn giản là cắt da mí mắt thật sạch, gọn và tự nhiên. Một số điều có thể bạn muốn biết kỹ hơn về phương pháp này bao gồm:

 Tìm hiểu từ A – Z về phẫu thuật cắt da mí mắt

Da thừa mí mắt làm đôi mắt mệt mỏi hơn

 1. Da thừa mí mắt là gì?

 • Da thừa mí mắt là hiện tượng mí mắt có nhiều da chùng và thừa hơn bình thường.
 • Nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này bao gồm: mỡ mí mắt tích tụ lâu năm, lão hóa da sớm, một số tác động xấu từ cách sinh hoạt hàng ngày hay môi trường bên ngoài…
 • Việc cắt da mí mắt khá đơn giản nhưng cũng rất quan trọng vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành.

 Tìm hiểu từ A – Z về phẫu thuật cắt da mí mắt

Thực hiện cắt da mí mắt khá đơn giản

 1. Phẫu thuật cắt da mí mắt

 • Phẫu thuật khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật cao để đường rạch da trên mi mắt thật chính xác và mềm mại tự nhiên cho đôi mắt. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới đẹp hơn.
 • Khi thực hiện cắt da mí mắt để tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp, bác sĩ sẽ lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt được trẻ trung và linh hoạt.

 1. Phương pháp cắt da mí mắt

 • Tùy từng trường hợp cụ thể về tình trạng da thừa, hình dạng mắt từng cá nhân mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.
 • Sau đó, lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da và để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất.
 • Lượng da và mỡ thừa lấy đi hợp lý, không lấy nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu khiến mắt mất đi vẻ linh hoạt và không lấy quá ít vì sẽ không cải thiện được tình trạng sụp mi. Ngoài ra 2 bên mắt phải thật cân đối

 Tìm hiểu từ A – Z về phẫu thuật cắt da mí mắt

Cắt da mí mắt hiệu quả tại TMV Đông Á cho đôi mắt to đẹp

Phẫu thuật cắt da mí mắt khá đơn giản nhưng điều quan trọng nhất phải là tay nghề bác sĩ phẫu thuật thật sự đảm bảo. Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc 3 trong 1 sẽ là địa chỉ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn 2 mí đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook