Tìm hiểu về cách chỉnh hình sụp mí an toàn

03:00:12 - 06/10/2014 - admin

Sụp mí mắt là gì? Sụp mí mắt được phân làm 2 loại gồm sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó, sụp mí mắt bẩm sinh chiếm tới 75 % trường hợp sụp mí. Sụp mí bẩm sinh:  Bệnh xuất hiện từ nhỏ, ở 1 hay cả 2 bên mắt với […]

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt được phân làm 2 loại gồm sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó, sụp mí mắt bẩm sinh chiếm tới 75 % trường hợp sụp mí.

Sụp mí bẩm sinh:  Bệnh xuất hiện từ nhỏ, ở 1 hay cả 2 bên mắt với các hạn độ từ nhẹ đến nặng. Sụp mi nặng che kín đồng tử, ngăn cấm bạn nhìn và có xác xuất gây nhược thị hay giảm thị lực.

Sụp mí mắc phải có nhiều nguyên do như:

– Sụp mi do nhược cơ: Phần lớn người bệnh có tuyến ức phát triển bất thường như quá sản, loạn sản…Tổn thương khi bị nhược cơ mi biểu hiện sớm nhất là sụp mi.

– Sụp mi do tác nhân cơ giới: Mắc bệnh lý sẹo như xơ hóa cơ, mắt hột, bỏng.

– Sụp mi do lão hóa :  Khi tuổi bạn càng cao, cơ nâng mi càng dãn mỏng và yếu vì quá trình lão hóa, chỗ bám của cơ nâng mi bị tuột hoặc cân cơ mi trên bị nhão, đồng thời xuất hiện da chùng dãn tới tình trạng sụp mí.

– Sụp mi do chấn thương: chấn thương va đập hoặc đâm xuyên vào cân cơ cũng có thể gây sụp mi vĩnh viễn. Khi phẫu thuật hốc mắt và phẫu thuật thần kinh cũng có thể gây sụp mi.

Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí mắt an toàn là gì?

Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí an toàn là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống. Phương pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dựa trên mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mí, những phần da mi thừa sẽ được cắt bỏ hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mí để làm ngắn cơ nâng mí và cắt bỏ một phần cơ vòng mi đem lại kết quả tạo mắt hai mí như ý.

Với kỹ thuật chỉnh hình sụp mí đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không hề ảnh hưởng đến thị giác và không để lại bất cứ vết sẹo giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không tỳ vết.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook