Tìm hiểu về công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

17:32:24 - 19/11/2014 - admin

Đôi mắt không chỉ có nhiệm vụ mang thông điệp yêu thương, tình cảm, mà đó còn là nơi thể hiện của tuổi tác. Và một trong những kẻ thù gây nên tình trạng lão hóa cho đôi mắt mắt đó chính là các bọng mỡ, vậy thì hãy tham khảo phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới đây để lấy lại tuổi nét trẻ trung cho đôi mắt của mình.

Lấy mỡ mí mắt loại bỏ sự già nua của thời gian

Lấy mỡ mí mắt tạo vẻ trẻ trung cho đôi mắt

Lấy mỡ mí mắt tạo vẻ trẻ trung cho đôi mắt

Cùng với tuổi tác, da mí mắt chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua… Lấy mỡ mĩ mắt là kĩ thuật thẩm mỹ có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào bằng cách loại bỏ bọng mỡ mắt.

Bọng mỡ mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa, túi mắt làm bạn trông già đi bởi vì nó làm cho bạn trông mệt mỏi. Đây là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ trông già hơn tuổi, khiến khuôn mặt mệt mỏi ngay từ ánh nhìn.

Ngoài ra, trường hợp nghiêm trọng còn có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi da thừa sụp xuống các góc của mắt.

Công nghệ Hàn Quốc giúp lấy mỡ mí mắt an toàn, không gây đau

Công nghệ Hàn Quốc giúp lấy mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

Nếu không may bạn bị bọng mỡ mắt, bạn cũng đừng lo lắng bởi với phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ có lại được đôi mắt hai mí trẻ trung, lanh lợi của tuổi trẻ.

- Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt trên để bộc lộ các túi mỡ. Thông qua vết rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt, loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để.

- Đường rạch rất mảnh được giấu kín ở nếp gấp 2 mí nên khó phát hiện. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình tiến hành lấy mỡ mí mắt.

- Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại mí mắt trên để loại bỏ túi mỡ thừa, không tiếp xúc vùng mắt, nên hoàn toàn không làm tổn thương đến cơ nâng mí mắt, giác mạc, kết mạc, hay thị lực.

Đây là phương pháp lấy mỡ mí mắt đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không sưng tấy hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook