Tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

07:20:22 - 11/11/2014 - admin

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng bởi đây là một công nghệ hoàn toàn mới, được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo

Cắt mắt một mí theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nên nếp gấp mí mắt, giúp tạo nên đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu được tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản trong một thời gian nhanh chóng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Trường hợp nào nên dùng phương pháp cắt mí mắt?

Có thể thấy phần lớn người dân Châu Á có đặc điểm chung là da vàng và mắt nhỏ, mí mắt bé, nhất là nhiều người chỉ có 1 mí. Điều này làm giảm một phần vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho đôi mắt 2 mí to tròn

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho đôi mắt 2 mí to tròn

Nhưng gần đây cùng với sự bùng nổ của ngành thẩm mỹ, tất cả các khuyết điểm trên cơ thể đều có thể “sửa chữa” một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt đôi mắt, điểm thu hút nhất trên gương mặt bạn cũng có thể trở nên đẹp hơn nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Những trường hợp thích hợp để cắt mí mắt gồm:

– Mắt một mí nhưng nhiều mỡ và da.

– Người có tuổi thường trên 25 tuổi

– Mắt có nhiều nếp mí chồng lên nhau.

– Mắt có nếp mí nhỏ và nhiều mỡ.

– Đã cắt mí trước đó nhưng chưa đẹp

Quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt được thực hiện theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế

Cắt mí mắt được thực hiện theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định rõ tình trạng nếp mí, đồng thời tư vấn cho khách hàng rõ hơn về nếp mí mới khi hình thành. Ngoài ra, quá trình thăm khám còn giúp bác sĩ xác định được vùng mí mắt có da , mỡ thừa nhằm loại bỏ chính xác hơn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Vùng da mí mắt sẽ được sát khuẩn rồi gây tê nhẹ tại chỗ để giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong toàn bộ quá trình cắt mí mắt.
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ sử dụng tia laser hiện đại để tiến hành cắt mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới cho đôi mắt.

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo về sau.

Kỹ thuật cắt mí mắt, loại bỏ da chùng, tạo nếp mí mới cho đôi mắt không ảnh hưởng đến mắt và tuyệt đối an toàn, mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.

>> Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook