Tôn Lệ bất ngờ công khai thừa nhận cắt măt 2 mí

00:33:52 - 12/06/2017 - admin

Người đẹp cổ trang Tôn Lệ vốn nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên không tì vết và diễn xuất thực lực qua từng bộ phim, khiến cô luôn là diễn viên trường phái thực lực luôn được nhiều fan yêu thích. Thế nhưng mới đây, Tôn Lệ đã khiến người hâm mộ choáng váng khi thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ trước đây như cắt mắt 2 mí, sửa mũi, gọt cằm và căng da cổ.

Tôn Lệ vốn nổi tiếng là một trong những người đẹp cổ trang của nền điện ảnh Trung Quốc có vẻ đẹp tự nhiên. Không chỉ có sự nghiệp thành công, mà gia đình hạnh phúc của cô với nam diễn viên Đặng Siêu cũng khiến cho rất nhiều người phải ao ước cuộc sống hoàn hảo của cô. Với vai diễn Mị Nguyệt trong bộ phim truyền hình “Mị Nguyệt Truyện” đã làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn điện ảnh của Trung Quốc, tên tuổi của Tôn Lệ lại một lần nữa tỏa sáng rực rỡ. Đột nhiên, cô lên tiếng thừa nhận đã đã phẫu thuật thẩm mỹ trước đây, bao gồm cắt mắt 2 mí, sửa mũi, gọt cằm và căng da cổ.

ton-le-cat-mat-2-mi

Tôn Lệ luôn được coi là có vẻ đẹp tự nhiên

Bí mật khiến nhiều người bất ngờ

  • Với vẻ đẹp mong manh và tự nhiên hoàn hảo ngay cả khi để mặt mộc ở đời thường, Tôn Lệ chưa bao giờ bị dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, cũng chưa từng bị xếp vào danh sách các mỹ nhân đẹp nhân tạo.
  • Thế nhưng mới đây, một thông tin khiến cho những người hâm mộ của nữ diễn viên này choáng váng khi tiết lộ Tôn Lệ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và rất thoải mái thừa nhận việc này trong lúc ghi hình cho cho một chương trình talkshow.

cat-mat-2-mi

Sự khác biệt rõ rệt trên khuôn mặt Tôn Lệ khi bấm mắt 2 mí

Lý do cô phẫu thuật thẩm mỹ

  • Trong chương trình, Tôn Lệ đã tiết lộ với MC của chương trình này rằng, cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ vì vai diễn,và đồng thời cũng tự nhận trước đây mình là một cô gái xấu xí.
  • Chính điều này đã thúc đẩy cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều để có ngoại hình đẹp hơn.
  • Giới truyền thông cũn đã tổng hợp những bức ảnh khi xưa của nữ diễn viên và đưa ra nghi vấn Tôn Lệ từng động dao kéo vào một số bộ phận trên cơ thể, bao gồm: cắt mắt 2 mí, thu hẹp đầu mũi, làm gọn cằm và căng da vùng cổ.
  • Những bức hình được cư dân mạng thu thập lại và tiến hành phân tích so sánh cũng được đăng tải sau đó trên mạng xã hội cho thấy rõ nhan sắc của Tôn Lệ đã thay đổi rất nhiều sau phẫu thuật bấm mí mắt.
  • Dù cô chỉnh sửa nhan sắc khá nhiều nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

cat-mat-2-mi-2

phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Tôn Lệ vẫn đẹp cực tự nhiên

Trái ngược với khá nhiều ngôi sao lộ liễu khi phẫu thuật thẩm mỹ, Tôn Lệ có ngoại hình tự nhiên đến nối ai cũng tin tưởng cô đẹp tự nhiên dù cô đã làm khá nhiều như tạo mắt 2 mí hoặc sửa mũi. Điều này là do Tôn Lệ biết cách phẫu thuật thẩm mỹ: chỉ thực hiện những thẩm mỹ cần thiết cho ngoại hình và thực hiện chúng với công nghệ thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook