Tổng hợp chi phí phẫu thuật bấm mí bao nhiêu tiền

00:43:14 - 11/01/2016 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Cháu muốn hỏi bác sĩ một vấn đề, mong bác sĩ trả lời giúp cháu. Cháu muốn thực hiện bấm mí mắt cho đẹp nhưng vẫn chưa hiểu rõ lắm về chi phí thực hiện. Cháu được biết là sau khi thực hiện bấm mí xong thì bác sĩ sẽ cho cả thuốc về uống. Vậy toàn bộ chi phí bấm mí bao nhiêu tiền? Cháu xin cảm ơn.”

Thanh Nga – 21 tuổi – Hà Giang

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Cháu muốn hỏi bác sĩ một vấn đề, mong bác sĩ trả lời giúp cháu. Cháu muốn thực hiện bấm mí mắt cho đẹp nhưng vẫn chưa hiểu rõ lắm về chi phí thực hiện.  Cháu được biết là sau khi thực hiện bấm mí xong thì bác sĩ sẽ cho cả thuốc về uống. Vậy toàn bộ chi phí bấm mí bao nhiêu tiền? Cháu xin cảm ơn.”

Thanh Nga – 21 tuổi – Hà Giang

Tổng hợp chi phí phẫu thuật bấm mí bao nhiêu tiền

Bấm mí cho con gái xinh đẹp tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Bạn có hỏi về việc chi phí bấm mí bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tổng hợp chi phí phẫu thuật bấm mí bao nhiêu tiền

Công nghệ bấm mí khá đơn giản

Trước đây với các công nghệ cũ thì bạn sẽ cần phẫu thuật bấm mí, và chi phí sẽ vào khoảng 12 – 15 triệu đồng. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ mới thì hiện nay tại Việt Nam phổ biến hơn cả là các công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Và chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện công nghệ Hàn Quốc khi muốn thực hiện bấm mí mắt.

  • Chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc thông thường hiện nay là từ 6 – 8 triệu đồng. Chi phí này là chi phí thực hiện tạo mắt 2 mí cho bạn.
  • Tùy từng địa chỉ thẩm mỹ khác nhau mà bạn có thể mất thêm chi phí thăm khám cho bác sĩ nhưng hiện tượng này chỉ diễn ra tại các địa chỉ phòng khám tư nhân mà không xuất hiện tại các thẩm mỹ viện lớn và uy tín.
  • Trên thực tế, khi thực hiện bấm mí theo chuẩn quy trình Hàn Quốc thì bấm mí chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản, với thao tác nhanh, gọn không gây xâm lấn lớn tới vùng da lớn. Do đó bạn sẽ không cần uống thuốc ngoài thuốc giảm đau và thuốc chống viêm để mí mắt sớm phục hồi. Chi phí cho các loại thuốc này không đáng kể và không bắt buộc nên bạn hoàn toàn có thể tự mua.
  • Chi phí hậu phẫu: tái khám, gói bảo hành vàng (nếu có). Chi phí này cũng dao động tùy từng địa chỉ thẩm mỹ nhưng thông thường ở thẩm mỹ viện lớn thì bạn sẽ được cung cấp miễn phí.
Tổng hợp chi phí phẫu thuật bấm mí bao nhiêu tiền

Chi phí thực hiện không quan trọng bằng hiệu quả mang lại

Vậy là bạn đã có những nhận định cơ bản về việc bấm mí bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị phù hợp. Bạn có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc an toàn theo công nghệ Double Eyelid mới nhất với chi phí toàn bộ là 6 triệu đồng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám miễn phí, cùng với chế độ hậu phẫu tư vấn toàn diện 24/24 mà không mất thêm khoản phí nào.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook