Trả lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt với phẫu thuật cắt mí dưới

15:57:34 - 12/11/2013 - admin

Theo thời gian, đôi mắt sẽ có dấu hiệu bị lão hóa và làm xuất hiện bọng mắt. Để khắc phục một cách hoàn toàn hiện tượng này phẫu thuật cắt mí dưới luôn được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bọng mắt là gì?

Với những người trên 30 tuổi, phần mí dưới của đôi mắt sẽ có dấu hiệu bị lão hóa, phần da và cơ bị trùng xuống. Đây chính là nguyên nhân làm xuất hiện bọng mỡ ở mắt.

Với đa số chị em phụ nữ, bọng mắt gây không ít khó khăn trong việc trang điểm làm đẹp. Đáng lo ngại nhất là nó làm cho đôi mắt trông già đi trông thấy.

theo thời gian và tuổi tác bọng mắt sẽ xuất hiện

theo thời gian và tuổi tác bọng mắt sẽ xuất hiện

Để khắc phục hiện tượng này có nhiều cách. Một số chọn giải pháp trang điểm để che đi khuyết điểm này, một số khác lại chọn cách khắc phục bằng các phương pháp dân gian như sử dụng mật ong, trà, dưa leo… để đắp mí dưới với mong muốn loại bỏ được bọng mắt.

một số phương pháp để hạn chế bọng mắt

một số phương pháp để hạn chế bọng mắt

Những phương pháp đó tuy đơn giản nhưng chỉ là những giải pháp tạm thời, không khắc phục được một cách triệt để.

Khắc phục bọng mắt với phẫu thuật cắt mí dưới.

Theo tư vấn của những chuyên gia và bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Giải pháp được đánh giá là tốt và toàn diện nhất hiện nay để khắc phục bọng mắt là phẫu thuật cắt mí dưới.

phương pháp phẫu thuật cắt mí dưới

phương pháp phẫu thuật cắt mí dưới

Với sự trợ giúp của các trang thiết bị y tế hiện đại, đây là một phương pháp được cho là khá đơn giản nhưng cho hiệu quả cao. Quan trọng hơn, đây là phương pháp đã được kiểm chứng và công nhận an toàn cho sức khỏe.

Với thời gian thực hiện rất nhanh chóng (chỉ từ 30-45 phút),phẫu thuật cắt mí dưới sẽ loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ thừa ở phần mí dưới đồng thời có tác dụng làm căng vùng da đó. Mang lại cho đôi mắt vẻ trẻ trung và tinh anh vốn có.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook