Trào lưu bấm mí Hàn Quốc làm mắt to hơn tự nhiên

03:54:43 - 20/12/2014 - admin

Để có được vẻ đẹp hoàn hảo, các ngôi sao đều có chuyên viên trang điểm, tạo hình khác nhau sao cho sự xuất hiện trên màn ảnh của họ là hoàn hảo nhất. Song không phải ngôi sao nào cũng có được vẻ đẹp hoàn hảo chỉ nhờ trang điểm.

Hàn Quốc đi đầu về ngành công nghiệp giải trí, chính bởi vậy các ngôi sao Hàn Quốc đều mang vẻ đẹp hút hồn đối với người hâm mộ. Liệu có phải chỉ nhờ ngành công nghiệp trang điểm của Hàn Quốc phát triển, hay ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ mới chính là yếu tố then chốt. Và điều gì đã tạo nên đôi mắt quyến rũ, thu hút khán giả của sao hàn, công nghệ trang điểm hay công nghệ bấm mí Hàn Quốc?

Đặc điểm của người Hàn Quốc là có đôi mắt một mí, do đó, hầu hết các diễn viên đều phải nhờ tới mí mắt giả, song nó không giúp cho họ có được doi mat dep tu nhien hoàn hảo vĩnh viễn mà chỉ trong thời gian ngắn, do đó mí mắt giả không phải là sự lựa chọn dài hạn của nữ diễn viên Hàn Quốc.

Có thể thấy rõ trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, kết hợp với những thủ thuật trong trang điểm để tạo nên vẻ đẹp long lanh và hoàn hảo.

Tại Việt Nam, trào lưu bấm mí Hàn Quốc đang tạo thành cơn sốt, không chỉ làm mắt to hơn tự nhiên mà còn tạo nên chiều sâu thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Với công nghệ hiện đại, việc làm đẹp bản thân là chuyện hết sức bình thường, điều này càng trở nên cần thiết trong showbiz, bởi người nghệ sĩ không chỉ cống hiến tài năng mà còn cống hiến cả tuổi trẻ và sắc đẹp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook