Trẻ hóa vùng mi mắt với phương pháp cắt mí mắt

02:33:17 - 04/11/2015 - admin

Không ai có thể tránh được tuổi tác, thời gian có thể sẽ làm đôi mắt của bạn bị già hóa, mắt mất vẻ đẹp cuốn rũ, với công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt, trẻ hóa vùng mi mắt sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Hiện […]

Không ai có thể tránh được tuổi tác, thời gian có thể sẽ làm đôi mắt của bạn bị già hóa, mắt mất vẻ đẹp cuốn rũ, với công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt, trẻ hóa vùng mi mắt sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này, mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Hiện tượng lão hóa vùng mi mắt

cat-mi-mat

Khi đã có tuổi, hiện tượng lão hóa ở vùng mắt bắt đầu xuất hiện với hiện tượng mắt xệ xuống, mất đàn hồi, mô mỡ có thể tích tụ, làm biến dạng chúng ta trông già hơn. Ngay cả ở những người có điều kiện chăm sóc da và mắt tốt, sự nhăn da, chùng da và sệ mí vẫn xảy ra. Điều này có thể làm xuất hiện sự mệt mỏi, suy giảm sự tự tin trong giao tiếp và trong quan hệ công việc hàng ngày. Và phẫu thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo khắc phục hiệu quả tình trạng lão hóa trên.

icon Có thể bạn quan tâm: cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt khắc phục, trẻ hóa vùng mắt

cat-mat-2-mi

 

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo hình mí mắt với hai mục đích là loại bỏ mỡ thừa, da chùng mí mắt đồng thời thông qua đường rạch nhỏ ở mí trên để tạo mắt 2 mí giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên.

Việc kết hợp giữa tạo mắt 2 mí và kỹ thuật lấy mỡ mí trên, loại bỏ da chùng trả lại vẻ trẻ trung tự nhiên cho đôi mắt. Chỉ sau 45 phút, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đều đẹp tự nhiên làm rạng ngời cho khuôn mặt.

icon Xem thêm: cắt mí mắt giá bao nhiêu

Ưu điểm phương pháp cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt áp dụng công nghệ cao loại bỏ triệt để bọng mỡ và da thừa nên cho kết quả mắt 2 mí ổn định lâu dài.

Được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ Y Tế bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ mắt, mang lại kết quả vượt trội. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, không đau, không để lại sẹo. Với thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại cùng phương pháp laser mới nhất một cách an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng niêm mạc hay các mô da xung quanh.

cat-mi-mat-han-quoc

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Sau khoảng 5-7 ngày, mắt bạn có thể hồi phục hoàn toàn và duy trì ổn định lâu dài.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook