Trị hôi nách bằng gừng cách thực hiện như thế nào?

08:26:40 - 10/08/2015 - admin

Xin hỏi là em được mách nước là trị hôi nách bằng gừng, vậy không biết là trị hôi nách bằng gừng thì cách thực hiện như thế nào ạ? Mong sớm được tư vấn?

Trị hôi nách bằng gừng

Trị hôi nách bằng gừng đơn giản hiệu quả mà dễ thực hiện

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay để thực hiện trị hôi nách bằng gừng thì cách thực hiện đơn giản như sau:

Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách, lau cho khô và thoáng mùi mồ hôi vùng náh, sau đó dùng khăn thấm khô vùng nách. Bạn cũng chỉ cần giã nát gừng tươi lấy nước sau đó thoa trực tiếp vào vùng nách để trong khoảng 30 phút rồi rửa lại sạch bằng nước ấm cũng là 1 trong những cách đơn giản và dễ làm cho bạn.

Hoặc có cách khác như sau:

Bạn có thể thái lát mỏng của sát gừng rồi tiến hành  đắp trực tiếp những lát gừng đó lên vùng nách để nó hút mùi, và ngay sau đó bạn cũng có thể rửa lại bằng nước ấm hoặc tiến hành để qua đêm sáng hôm sau rửa lại cho sạch.

Tuy nhiên khuyến cáo bạn 1 điều đó là gừng là nguyên liệu không thể giúp bạn trị khỏi hoàn toàn mùi hôi nách được và nó chỉ là liệu pháp tạm thời mà thôi chứ trị khỏi triệt để thì không thể.

Chính vì thế nếu muốn trị khỏi hoàn toàn mùi hôi nách thì bạn nên sử dụng công nghệ chuyên khoa để có thể nhanh chóng chữa trị chứng hôi nách cho khách hàng, cam kết mang đến hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook