Tự tin hơn nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

01:00:30 - 24/10/2014 - admin

Với phương pháp phẫu thuật thẩm cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay, mong muốn về đôi mắt to tròn, hai mí của chị em phụ nữ không còn là giấc mơ khó thành hiện thực.

Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp bằng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Tự tin với đôi mắt 2 mí long lanh nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tự tin với đôi mắt 2 mí long lanh nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếp gấp mi trên (tạo nên mắt 2 mí, hay còn gọi là mí đôi), thường cao từ 1mm đến khoảng 10mm trên đường lông mi. Theo thống kê, khoảng 50% phụ nữ Á Đông không có được đôi mắt to tròn, hai mí như mong đợi. Để có được vẻ đẹp hoàn hảo, nhiều chị em đã sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ cat mi mat Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to tròn, hấp dẫn và đây cũng là xu hướng thẩm mỹ phổ biến ở Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước Đông Á khác.

Những trường hợp nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Phần lớn người Châu Á có đặc điểm chung là da vàng và mắt nhỏ, mí mắt bé, nhất là nhiều người chỉ có 1 mí. Điều này làm giảm một phần vẻ đẹp của phái đẹp. Nhưng giờ đây nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ, phụ nữ châu Á nói riêng và những người có đôi mắt nhỏ có nhu cầu tạo mắt 2 mí có thể hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí nhờ kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

Sau đây là những trường hợp có thể thực hiện cắt mắt 2 mí:

- Mắt một mí nhưng nhiều mỡ và da.

- Người có tuổi thường trên 25 tuổi

- Mắt có nhiều nếp mí chồng lên nhau.

- Mắt có nếp mí nhỏ và nhiều mỡ.

- Đã cắt mí trước đó nhưng chưa đẹp

Phương Pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để có đôi mắt 2 mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để có đôi mắt 2 mí

Cắt mắt to bằng công nghệ Hàn Quốc giúp loại bỏ da trùng nhão ở đuôi mắt, lấy đi bọng mỡ mí trên và mí dưới cho bạn đôi mắt sáng tinh anh và trẻ trung.

Với kỹ thuật hiện đại cắt mí đến từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ đo vẽ vùng da bị chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của bạn, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, chỉ với một tiểu phẫu chưa đến một tiếng đồng hồ là bạn đã có đôi mắt to tròn, hấp dẫn thu hút từ mọi góc nhìn.

Đặc biệt, cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí Hàn Quốc sẽ duy trì lâu dài. Tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook