Tư vấn bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

00:40:30 - 27/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Huyền. Mắt em một mí nên cứ mỗi lần đi đâu em lại phải trang điểm, dán miếng kích mí rất bất tiện. Em nghe nói hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á đang có ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc khắc phục được tình trạng mắt của em rất hiệu quả. Nhưng vì băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền nên em viết thư này mong được bác sĩ tư vấn giúp. Mong sớm nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Trả lời

Chào Huyền!

Rất vui khi bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Vấn đề băn khoăn về bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt 1 mí là đặc điểm chung của người Châu Á. Với đặc điểm mí mắt như vậy, tuy có thể không ảnh hưởng đên tầm nhìn, thịt lực của bạn nhưng đó chính là nguyên nhân khiến nhiều bạn thiếu tự tin trong giao tiếp.

Tư vấn bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền rất được nhiều bạn trẻ quan tâm

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là nơi tiếp nhận công nghệ bấm mí Hàn Quốc và là địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều khách hàng. Khi tham gia dịch vụ này nhiều khách hàng thường thắc mắc chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Với thắc mắc này chúng tôi xin phép trả lời như sau:

  • Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí hàn Quốc với bác sĩ Việt Nam: 6 triệu VND
  • Chi phí bấm mí Hàn Quốc đối với bác sĩ nước ngoài: 12 triệu VND

Tiểu phẫu không quá phức tạp nên được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, bạn  có thể quay lại sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.Tùy hình dáng khuôn mặt và hình thức bấm mí khách hàng lựa chọn mà sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành luồn chỉ sinh học chuyên dụng xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Sau phẫu thuật, đôi mắt mí lót kém duyên dáng của bạn sẽ trở nên long lanh, cân đối tự nhiên đầy cuốn hút.

Hy vọng với những tư vấn trên đây bạn có thể hiểu hơn về công nghệ bấm mí cũng như biết chính xác bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Xem thêm:

>>> có nên bấm mí mắt

>>> treo mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook