Tư vấn cắt mỡ mí mắt tạo khuôn mặt trẻ trung

08:21:04 - 30/12/2014 - admin

Xin chào bác sĩ . Tôi là Vân Anh, năm nay 31 tuổi, hiện đang  làm việc tại Hà Nội. Tôi thấy ở hai bên mắt của mình xuất hiện bọng mắt dưới khá lớn, da trùng xuống. Tôi có tham khảo trên đài báo phương pháp cắt mỡ mí mắt giúp tôi giải quyết […]

Xin chào bác sĩ . Tôi là Vân Anh, năm nay 31 tuổi, hiện đang  làm việc tại Hà Nội. Tôi thấy ở hai bên mắt của mình xuất hiện bọng mắt dưới khá lớn, da trùng xuống. Tôi có tham khảo trên đài báo phương pháp cắt mỡ mí mắt giúp tôi giải quyết lo lắng. mong bác sỹ tư vấn

Trả lời:

Chị Vân Anh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Cắt mí mắt. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bước vào độ tuổi ngoài 30, vùng  mắt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như : da mí mắt nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão, đặc biệt là xuất hiện nhiều bọng mỡ mí mắt khiến khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống.

Tư vấn cắt mỡ mí mắt tạo khuôn mặt trẻ trung

Tư vấn cắt mỡ mí mắt tạo khuôn mặt trẻ trung

Đúng như  chị  đã tìm hiểu, hiện nay, phương pháp cắt mỡ mí mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu giúp chị khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Đây là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao cũng như nhiều người lựa chọn bởi những hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thẩm mỹ viện chúng tôi tiên phong tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và ứng dụng theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng kết quả tối ưu nhất.

Thông thường thời gian cắt mỡ mí mắt dưới mất khoảng từ 15 -30 phút.

Đây là kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới thị lực, đồng thời giúp loại bỏ nhanh chóng lượng da chùng, bọng mỡ vùng mi mắt, lấy lại đường nét tươi trẻ cho đôi mắt, không để lại sẹo.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cat mat 2 mi

>>> cắt mí mắt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook